Giẻ lau thay thế hình bán nguyệt cho robot Ecovacs

Mã SP: | Hãng SX: Ecovacs

230.000 đ (Giá chưa bao gồm VAT)
Giá chính hãng: 299.000 đ

Mã giảm giá:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mô tả

Đánh giá Giẻ lau thay thế hình bán nguyệt cho robot Ecovacs 

Giẻ lau thay thế hình bán nguyệt cho robot Ecovacs là bộ khăn lau chuyên dụng dành riêng cho các sản phẩm robot hút bụi lau nhà của Ecovacs. Sản phẩm được gia công hoàn toàn từ vải sợi cao cấp, những chiếc giẻ lau thay thế này đều được đảm bảo về khả năng khử trùng, vệ sinh, thấm hút và khử mùi cũng như độ bền cao, giúp robot không chỉ đạt được hiệu quả cao trong việc vệ sinh nhà cửa mà còn sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí đáng kể khi không phải thay giẻ thường xuyên.

 

Giẻ lau thay thế hình bán nguyệt cho robot Ecovacs được làm từ chất liệu cao cấp

Khăn lau thay thế hình bán nguyệt cho robot Ecovacs được làm hoàn toàn bằng vải sợi cao cấp, đem tới khả năng thấm hút, khử mùi hôi và vi khuẩn hoàn hảo, mang lại hiệu quả dọn dẹp vô cùng ấn tượng khi có thể nhanh chóng lau sạch những vết bẩn cứng đầu mà robot đi qua như dầu ăn, thức ăn, đồ uống,… hay những vết bẩn bám lâu ngày trong những khe rãnh đều được lau khô hoàn toàn.

Ảnh Phụ Kiện Robot (31)

Khăn lau thay thế hình bán nguyệt cho robot Ecovacs độ bền bỉ cao và làm sạch mạnh mẽ

Nhờ được gia công bằng chất liệu cao cấp, giẻ lau thay thế hình bán nguyệt cho robot hút bụi Ecovacs được đảm bảo về độ bền bỉ, đem tới khả năng làm sạch mạnh mẽ, lâu dài mà không lo gặp phải tình trạng xơ vải, giúp người dùng có thể tái sử dụng giẻ khoảng 300 lần trong 2 – 3 tháng, tiết kiệm chi phí cho gia đình. Tuy vậy, vẫn nên thay thế giẻ lau khi đã sử dụng được 2 tháng để tuổi thọ của robot được đảm bảo.

Ảnh Phụ Kiện Robot (32)

 

Đánh giá (0)

Bình luận/Đánh giá sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Bình Luận / Đánh giá sản phẩm này
Thêm ảnh
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Comment/Đánh giá ngay

  Chưa có bình luận nào

  Ảnh Cncn Edit (32)
  Giẻ lau thay thế hình bán nguyệt cho robot Ecovacs