Hộp khăn lau cho robot Ecovacs T10/T10 PLUS

Mã SP: | Hãng SX: Ecovacs

290.000 đ (Giá chưa bao gồm VAT)
Giá chính hãng: 409.000 đ

Mã giảm giá:
Mô tả

Đánh giá sản phẩm Hộp khăn lau cho robot Ecovacs T10/T10 PLUS

Hộp khăn lau cho robot Ecovacs T10/T10 PLUS là bộ khăn lau chuyên dụng dành riêng cho các robot hút bụi lau nhà Ecovacs T10 và T10 PLUS. Sản phẩm được gia công hoàn toàn từ chất liệu vải sợi Microfiber cao cấp, có thể giặt tái sử dụng này đều được nhà sản xuất đảm bảo về khả năng thấm hút, vệ sinh và khử mùi, khử trùng. Thêm vào đó, sản phẩm giúp người dùng không chỉ có thể đạt được hiệu quả vệ sinh rõ rệt mà còn sử dụng lâu dài, tiết kiệm phần lớn chi phí khi không phải thay thế thường xuyên.

Ảnh Phụ Kiện Robot (3)

Hộp khăn lau cho robot Ecovacs T10/T10 PLUS được làm từ vải sợi cao cấp

Sản phẩm có thể giặt sạch và tái sử dụng tương thích với dòng Robot T10 hoặc T10 PLUS được sản xuất hoàn toàn bằng vải sợi microfiber cao cấp, đem tới khả năng thấm hút, khử mùi hôi và vi khuẩn hoàn hảo. Mua hộp khăn lau robot Ecovacs T10 PLUS hỗ trợ khách hàng nâng cao hiệu quả dọn dẹp vệ sinh một cách nhanh chóng, kể cả những vết bẩn cứng đầu như dầu ăn, đồ uống, thức ăn,… Thậm chí những vết bẩn lâu ngày trong khe rãnh cũng đều được làm sạch hoàn toàn. Đặc biệt, khăn lau với thiết kế cấu trúc ba lớp giúp chống bụi hiệu quả và khóa nước lâu dài.

Ảnh Phụ Kiện Robot (4)

Hộp khăn lau robot Ecovacs T10 PLUS chính hãng có độ bền bỉ cao, làm sạch mạnh mẽ

Nhờ vào việc được gia công bằng chất liệu cao cấp, hộp khăn lau Ecovacs T10 còn được đảm bảo độ bền bỉ khá cao, đem đến khả năng dọn sạch mạnh mẽ, lâu dài mà không lo gặp phải tình trạng bị xơ vải. Người dùng có thể sử dụng 1 sản phẩm với khoảng 50-70 lần tùy thuộc theo điều kiện môi trường và tần suất hoạt động.

Tuy vậy, vẫn nên thay thế hộp khăn lau cho robot Ecovacs T10/T10 PLUS khi đã sử dụng được 1-2 tháng nhằm đảm bảo tuổi thọ được kéo dài. Hơn nữa, khăn lau còn có thể tái sử dụng nhờ cách giặt bằng máy để giúp tiết kiệm chi phí của gia đình.

Ảnh Phụ Kiện Robot (5)

Đánh giá (0)

Bình luận/Đánh giá sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Bình Luận / Đánh giá sản phẩm này
Thêm ảnh
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Comment/Đánh giá ngay

  Chưa có bình luận nào

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Chất liệu: Vải sợi microfiber cao cấp

  Cấu trúc giẻ lau: 3 lớp

  Màu sắc: Xám

  Tương thích: Robot Ecovacs T10/T10 PLUS

  Ảnh Cncn (14)
  Hộp khăn lau cho robot Ecovacs T10/T10 PLUS