Top 3 dòng khóa vân tay văn phòng giá rẻ, bền, đẹp nhất năm 2023

Khóa vân tay không chỉ được ưa chuộng lắp đặt cho các hộ gia đình mà còn được sử dụng rộng rãi ở các văn phòng, công ty hiện nay nhằm phục vụ nhu cầu chấm công tính lương. Hãy cùng Căn Nhà Công Nghệ khám phá top 3 dòng khóa vân tay văn phòng giá rẻ, bền, đẹp nhất năm 2023 nhé!

1. Sự cần thiết phải lắp đặt khóa vân tay văn phòng

Công ty thường là nơi có nhiều người qua lại khác với hộ gia đình. Chỉ riêng các cán bộ, lãnh đạo công ty mới có phòng độc lập, còn gần như đều là không gian làm việc tập thể.

Lắp đặt Khóa Vân Tay Văn Phòng Rất Cần Thiết
Lắp đặt khóa vân tay văn phòng rất cần thiết

Chính vì vậy mà việc sử dụng ổ khoá cơ truyền thống tại các văn phòng sẽ mang đến nhiều phiền toái. Ví dụ như:

  • Phải cấp cho mỗi nhân viên một chìa khóa vừa tốn công sức, thời gian và tiền bạc lại vừa bảo mật thấp do không thể chắc chắn rằng, thành viên đó có giao chìa khóa cho người ngoài công ty và có xảy ra tình trạng sao chép chìa khóa hay không. 
  • Nếu chỉ cấp cho một số cá nhân thì có thể bạn sẽ rơi vào cảnh đến công ty sớm nhất nhưng người giữ chìa khóa lại chưa tới.
  • Hay bạn chợt nhận ra mình đang cầm chìa khóa nhưng quên không mang hoặc có việc đột xuất phải xin nghỉ làm.
  • Âm thanh mở khóa còn khiến người khác cảm thấy khó chịu, chưa kể đến thao tác cồng kềnh mới mở được cửa.
Khóa vân tay văn phòng ra đời đã giải quyết triệt để các vấn đề trên. Nó cho phép đăng ký số lượng vân tay lớn lên tới 500 vân tay. Như vậy, một số nhân viên có thói quen đi làm sớm sẽ không cần phải chờ người giữ chìa khoá văn phòng đến trễ hơn và xóa bỏ nỗi lo bị đánh cắp, bị mất, copy chìa khóa. 

Văn phòng không chỉ là địa điểm làm việc mà còn là nơi lưu trữ tài liệu, cơ sở vật chất, tài sản quan trọng nên việc lắp đặt khóa vân tay văn phòng rất cần thiết để đảm bảo an ninh và nâng cao trải nghiệm tiện lợi.

2. Các tính năng nổi trội của khóa vân tay văn phòng

Dung Lượng Khóa Vân Tay Văn Phòng Lớn
Dung lượng khóa văn tay văn phòng lớn

2.2.1. Dung lượng lưu trữ lớn

Các loại khóa vân tay văn phòng hiện nay đều chứa bộ nhớ lớn lưu trữ được từ 100 đến 500 vân tay. Với quy mô hoạt động của các doanh nghiệp tại Việt Nam thì việc sử dụng khóa vân tay văn phòng hoàn toàn khả thi, trừ phi bạn muốn cấp quyền vượt quá con số này.

2.2.2. Thao tác đơn giản

Với khóa vân tay văn phòng bạn không cần phải đem theo chìa cơ bên mình mỗi khi đi làm vì vân tay của bạn chính là chiếc chìa khóa.

Bạn sẽ hài lòng bởi không cần nhiều thao tác cồng kềnh, chỉ 1 lần chạm vân tay là có thể mở cửa êm ái, không gây tiếng động ảnh hưởng xung quanh.  

2.2.3. Đa dạng phương thức mở khóa

Đa phần khóa vân tay văn phòng ngoài cách mở cửa bằng vân tay còn hỗ trợ mở cửa bằng nhiều hình thức khác như mật khẩu, thẻ từ, điều khiển từ xa, app điện thoại hoặc face ID. Người dùng có thể chọn một trong các tính năng hoặc kết hợp 2 tính năng mở khóa nhằm tăng cường bảo mật.

2.2.4. Thay thế máy chấm công

Khóa Vân Tay Văn Phòng Thay Thế Máy Chấm Công
Khóa vân tay văn phòng thay thế máy chấm công

Khóa vân tay văn phòng cho phép người quản lý nắm quyền kiểm soát lịch sử ra/vào của nhân viên, chi tiết từng thời điểm và số lần ra vào để phục vụ việc tính lương chính xác.

2.2.5. Thắt chặt an ninh

Vân tay của hơn 7 tỷ người trên thế giới là hoàn toàn khác nhau và chỉ khi khóa nhận diện vân tay trùng khớp với dữ liệu có sẵn cửa mới được mở nên rất an toàn.

Các tính năng quan trọng như thêm/xóa người dùng, cấp mật khẩu, đổi mật khẩu,… chỉ quản trị viên mới có quyền truy cập nếu những người dùng thông thường không được ủy quyền.

2.2.6. Các chức năng tự động khác

Thiết bị khóa vân tay văn phòng tích hợp nhiều tính năng tự động hữu ích như cảnh báo cháy khi nhiệt độ phòng vượt quá 50 độ C nhờ hệ thống cảm biến nhiệt, cảnh báo khi phát hiện tình trạng cạy, phá khóa hoặc nhập mật khẩu sai quá nhiều lần. 

Bên cạnh đó, khóa vân tay văn phòng còn có chức năng vô hiệu hóa mọi đăng nhập từ phía ngoài cửa, thích hợp kích hoạt trong lúc hội họp và nghỉ giữa giờ, ngăn cản người ngoài văn phòng mở cửa vào trong dù đã được cài đặt vân tay hay mã số.

3. Lưu ý khi lắp đặt khóa vân tay văn phòng 

Khóa vân tay văn phòng tương thích với cửa
Lựa chọn khóa vân tay văn phòng tương thích với cửa

3.1. Kích thước phù hợp

Khi chọn khóa vân tay văn phòng, điều đầu tiên bạn nên quan tâm là độ tương thích của khóa với chất liệu cửa bạn đang sử dụng. Do mỗi mẫu khóa sẽ được thiết kế phù hợp với một số dòng cửa nhất định. Nếu chỉ chú trọng đến công năng của khóa mà bỏ qua yếu tố về kích thước thì có thể mua sẽ không lắp đặt được.

3.2. Dung lượng phù hợp

Một yếu tố nữa cũng cần đặc biệt lưu ý khi tìm mua khóa vân tay văn phòng là dung lượng lưu trữ khóa. Tùy vào mục đích, quy mô mà bạn chọn những mẫu khóa có dung lượng vừa đủ tránh trường hợp lãng phí tiền bạc mà không dùng hết.

3.3. Chi phí hợp lý

Khóa vân tay văn phòng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với mức giá dao động từ vài triệu đến vài chục triệu phụ thuộc vào vật liệu chế tạo, công năng và vị trí lắp đặt. Ngoài ra, cùng một mẫu khóa nhưng giá tại các cửa hàng cũng khác nhau nên hãy tham khảo giá nhiều nơi trước khi mua nhé.

3.4. Đơn vị cung cấp và dịch vụ lắp đặt

Hãy chọn các đơn vị có kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực khóa điện tử để mua. Không giống khóa cơ truyền thống có thể sử dụng ngay khi mua về. Khóa vân tay văn phòng có cấu tạo đặc biệt, cần sự trợ giúp từ khâu lắp đặt của kỹ thuật viên. Do đó, khi chọn khóa cho văn phòng, bạn phải chú ý đến dịch vụ hỗ trợ lắp đặt.

4. Gợi ý 3 mẫu khóa vân tay văn phòng rẻ, bền, đẹp

4.1. Khóa vân tay văn phòng KAIMI CK105

Khóa Vân Tay Văn Phòng Kaimi Ck105
Khóa vân tay văn phòng KAIMI CK105

Giá tham khảo: 3.520.000 đồng

Khóa vân tay văn phòng KAIMI CK105 đến từ thương hiệu KAIMI chế tạo theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Đức dành riêng cho các loại cửa kính.

Ưu điểm

Khóa có thiết kế full đen tạo sự sang trọng, đẳng cấp. Đầu đọc vân tay nằm ngay trên bề mặt khóa giúp việc mở cửa trở nên dễ dàng hơn.

KAIMI CK105 thiết lập 5 phương thức mở khóa: vân tay, thẻ từ, mật khẩu, chìa cơ, điều khiển từ xa cho dung lượng lưu trữ lớn tới 300 vân tay/mã số/thẻ từ, 3 admin và 2 chìa cơ.

Công nghệ mật khẩu là dạng mã số ảo chống mọi mắt nhìn xung quanh.

Khi nhập mật khẩu sai và có hiện tượng phá khóa, nó sẽ phát ra âm thanh báo động giúp người dùng chủ động xử lý, khóa còn báo động ngay cả trong trường hợp sắp hết năng lượng pin.

KAIMI CK105 hiển thị đèn thông báo trạng thái đơn giản hóa quá trình sử dụng: đèn màu xanh dương là thêm người dùng, đèn màu đỏ là đăng nhập thất bại và màu xanh là đăng nhập thành công.

4.2. Khóa vân tay văn phòng Samsung SHP-DH538

Khóa Vân Tay Văn Phòng Samsung Shp Dh538
Khóa vân tay văn phòng Samsung SHP-DH538
Giá tham khảo: 5.500.000 đồng
Khóa vân tay văn phòng Samsung SHP-DH538 đến từ thương hiệu SAMSUNG nổi tiếng của Hàn Quốc, phù hợp lắp đặt trên cửa gỗ.

Ưu điểm:

Samsung SHP-DH538 mở khóa bằng nhiều hình thức: vân tay, mật khẩu, chìa cơ và mở rộng thêm điều khiển từ xa đăng ký được 100 vân tay, 1 mã số chủ. Có thể kết nối cùng chuông hình samsung để mở khóa thông qua màn hình.

Bàn phím cảm ứng có đèn nền màu cam giúp người dùng dễ dàng mở khóa cửa vào ban đêm. Công nghệ vân tay FPC hiện đại nhất hiện nay, nhận diện vân tay qua 3 loại cảm biến: điện dung, áp suất, nhiệt độ cho độ chính xác tới 99.9999% trong chưa đầy 0.5s.  

Công nghệ mã số ảo cho phép nhập bất kỳ ký tự nào vào trước hoặc sau mật khẩu thật khiến kẻ gian không thể ghi nhớ mã số.

Nó thiết lập tính năng ngăn chặn kẻ xâm nhập chỉ bằng một cú chạm để chống trộm khi không còn ai ở văn phòng. Với tính năng này, báo động sẽ tắt khi khóa được vận hành từ bên trong; đó là dấu hiệu của một tên trộm đang cố gắng trốn thoát.

Khóa vân tay Samsung SHP-DH538 còn có các tính năng cảnh báo cháy nổ, cảnh báo pin yếu. Đồng thời khóa thiết lập các chế độ điều chỉnh âm thanh to nhỏ theo nhu cầu sử dụng.

4.3. Khóa vân tay văn phòng Nova K5

Khóa Vân Tay Văn Phòng Nova K5
Khóa vân tay văn phòng Nova K5

Giá tham khảo: 3.800.000 đồng

Khóa vân tay văn phòng Nova K5 đến từ thương hiệu Việt Novalock, thấu hiểu sở thích tiêu dùng của người Việt hơn hãng khóa nào khác.

Ưu điểm:

K5 ứng dụng phong cách thiết kế Bauhaus tối giản bên ngoài, tập trung vào công năng bên trong. Thân khóa làm từ nhựa PVC cao cấp với mặt kính Mica cảm ứng.

Động cơ khóa siêu bền bỉ chịu được tới 300.000 lần mở

Khóa trang bị 4 phương thức mở khóa: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ với dung lượng khá lớn, có thể lưu trữ khoảng 200 mã vân tay, 150 mã số, 200 thẻ từ và mã Ekey không giới hạn.

Công nghệ vân tay FPC được tin dùng tại 135 ngân hàng trên thế giới cùng các tính năng báo động thông minh khiến người dùng yên tâm khi sử dụng

5. Mua khóa vân tay văn phòng chính hãng ở đâu?

Căn Nhà Công Nghệ Đơn Vị Cung Cấp Khóa Vân Tay Văn Phòng
Căn Nhà Công Nghệ – Đơn vị cung cấp khóa vân tay văn phòng uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối khóa vân tay văn phòng, nếu muốn lựa chọn được một thương hiệu đảm bảo chất lượng thì Căn Nhà Công Nghệ chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn. 

Đến với chúng tôi bạn sẽ dễ dàng rinh được một em khóa vân tay văn phòng ngon, bổ, rẻ về nhà cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn:

  • Lắp đặt chuyên nghiệp nhanh chóng chỉ trong 2 giờ bởi đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm
  • Dịch vụ tư vấn tận nơi, xem khóa tận nhà
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đơn vị duy nhất bảo hành lên tới 3 năm
  • Hậu mãi trọn đời

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn thêm góc nhìn mới về khóa vân tay văn phòng. Hãy cùng Căn Nhà Công Nghệ thay đổi diện mạo cho một không gian làm việc thông minh ngay hôm nay.

✅ Dịch vụ tư vấn tận nơi ⭕ Cung cấp dịch vụ xem khoá tận nhà.
✅ Lắp đặt chuyên nghiệp ⭐ Lắp đặt nhanh chỉ trong 2 giờ.
✅ Giao hàng toàn quốc ⭕ Dịch vụ giao hàng trên hệ thống 70 cơ sở toàn quốc.
✅ Chỉ bán hàng chính hãng ⭐ Cam kết chỉ kinh doanh sản phẩm chính hãng trong hệ thống.
✅ Bảo hành lên tới 3 năm ⭕ Đơn vị duy nhất bảo hành sản phẩm lên tới 3 năm.
✅ Hậu mãi trọn đời ⭐ Cung cấp dịch vụ sau bán hàng, hậu mãi trọn đời khoá.
✅ Dịch vụ đặt hàng trước Pre Order ⭕ Đăng ký đặt trước để nhận giá mua rẻ hơn so với mua trong ngày.
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *