5 Lưu ý để mua “khóa cổng thẻ từ” giá tốt, chất lượng cao!

Để mua “khóa cổng thẻ từ” chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu, Quý khách cần cân nhắc dưới 5 lưu ý sau đây. Ngoài ra, Căn Nhà Công Nghệ cũng giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn qua TOP 3 sản phẩm bán chạy và lý do vì sao nên mua khóa thẻ từ dành cho cổng ngoài trời!

1. Lợi ích khi dùng khóa cổng thẻ từ

1.1 Thao tác mở cửa nhanh chóng

Đầu tiên phải kể đến đó chính là sự tiện lợi và nhanh chóng mà khóa cổng thẻ từ này mang lại, chỉ cần đặt thẻ lên phần cảm ứng của khóa là ngay lập tức cửa sẽ được mở ra. 

Điều này thể hiện rõ ràng nhất khi bạn không cần phải “nỗ lực” để mò mẫm mở khóa trong điều kiện thiếu sáng như khi sử dụng khóa cơ.

Khóa cổng thẻ từ giúp mở cửa nhanh, bảo mật an ninh tốt
Khóa cổng thẻ từ giúp mở cửa nhanh, bảo mật an ninh tốt

1.2 Bảo mật an ninh cao

Khóa thẻ từ dành cho cổng sắt cung cấp một lớp bảo vệ an ninh rất cao, nếu so sánh với các dòng khóa cổ điển mở bằng chìa cơ, thì khóa cổng thẻ từ được đánh giá tốt hơn vì:

    • Mỗi thẻ có một mã duy nhất và chỉ ai sở hữu thẻ có mã đang được kích hoạt mới mở được.
    • Trong trường hợp bị đánh mất thẻ, chủ khóa có thể chủ động vô hiệu hóa thẻ đó ngay trên điện thoại, mà không cần thay thế toàn bộ hệ thống khóa cửa.

1.3 Kiểm soát truy cập dễ dàng

Khóa cổng thẻ từ cho phép người quản lý truy cập một cách linh hoạt, từ việc xác định quyền cho mỗi thẻ đến việc theo dõi và báo cáo lịch sử sử dụng của từng thành viên.

Ví dụ, bạn có thể quyết định cấp thẻ A cho một ai đó, nhưng cũng có quyền hủy bỏ hoặc vô hiệu hóa thẻ đó khi cần thiết, rất nhanh chóng và dễ dàng. 

Vậy nên khóa cổng thẻ từ RFID không chỉ thích hợp dùng trong gia đình, mà còn là sự lựa chọn cho rất nhiều mô hình kinh doanh khác như dãy trọ, khách sạn, văn phòng,…

Khóa cổng thẻ từ mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng
Khóa cổng thẻ từ mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng

1.4 Tích hợp với các hệ thống khác

Khóa cổng thẻ từ chính là khóa điện tử nên việc nó có khả năng kết nối với thiết bị tương tự khác là điều dễ hiểu, nhằm tạo ra một hệ thống an ninh đồng bộ và hiệu quả trong việc bảo vệ ngôi nhà cho bạn!

Các thiết bị an ninh có thể được lắp đặt cùng khóa thẻ từ đó là chuông báo động, camera an ninh hay hệ thống quản lý toà nhà, tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người. 

Khóa cổng thẻ từ có thể kết nối với các thiết bị an ninh khác
Khóa cổng thẻ từ có thể kết nối với các thiết bị an ninh khác

2. Vì sao nên mua khóa cổng thẻ từ?

Ngoài những tiện ích về các tính năng mà khóa cổng thẻ từ đem lại thì có thêm 2 lý do chính nữa để việc quyết định “Có nên mua khóa cổng thẻ từ không?” trở nên dễ dàng hơn, đó là:

2.1 Giá thành phải chăng

Nhờ sự tiến bộ và phổ biến trong công nghệ thẻ từ, giá thành cho dòng khóa điện tử này đã trở nên phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng.

Khóa cổng thẻ từ có nhiều mức giá, bao gồm các tính năng tương ứng để bạn có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp mà vẫn đảm bảo được ngân sách của mình.

2.2 Chi phí thấp cho việc thay thế

Đối với ổ khóa truyền thống, nếu mất chìa bạn sẽ phải thay lại toàn bộ khóa để đảm bảo an toàn; còn đối với khóa cổng thẻ từ, nếu làm mất thẻ, bạn chỉ cần vô hiệu hóa mã thẻ cũ và phát hành thẻ mới.

Bên cạnh đó, việc thay mua thẻ mới cũng không quá tốn kém, lại còn dễ dàng thiết lập lại mã. Như vậy việc chọn mua khóa cổng thẻ từ không chỉ đem lại sự tiện lợi mà còn tiết kiệm nữa.

Khóa cổng thẻ từ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội
Khóa cổng thẻ từ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội

3. 5 lưu ý gì khi mua khóa cổng thẻ từ?

Để mua được khóa cổng thẻ từ phù hợp, chất lượng tốt, người dùng cần chú ý tới 5 yếu tố chính sau: 

3.1 Độ bền cao

Khóa thẻ từ phải đặt ở cổng ngoài trời nên sẽ ít nhiều chịu sự tác động mạnh mẽ của thời tiết như bụi, sương, nước mưa, nhiệt độ, vì vậy hãy chọn những model chỉ được phép lắp đặt ngoài trời dựa trên chỉ số cấp độ bảo vệ IP. 

Xem thêm: Khóa vân tay chống nước IP65, IP67 và IP68 là gì?

Ngoài ra, cần chú ý đến hợp kim (vỏ ngoài) của khóa, chúng phải được làm từ chất liệu chống ăn mòn, ví dụ như inox 304 hay nhôm là sự lựa chọn tốt nhất. Và khóa phải có độ dày tương đối để chống va đập cạy phá, đảm bảo sự chắc chắn trong quá trình sử dụng, 

Khóa cổng thẻ từ NovaLock có tính năng chống nước, độ bền cao
Khóa cổng thẻ từ NovaLock có tính năng chống nước, độ bền cao

3.2 Sự tương thích và phù hợp

Vật liệu cửa và độ dày cửa: Đây là yếu tố đầu tiên cần xem xét, vì một số khóa tương thích tốt với cổng gỗ, nhưng sẽ không hiệu quả với cổng kim loại và ngược lại. 

Nguồn năng lượng sử dụng: Khóa hoạt động dưới 2 nguồn: điện hoặc pin, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng loại năng lượng phù hợp với điều kiện và môi trường sử dụng của mình.

Thiết kế và phong cách: Đây không phải là yếu tố kỹ thuật, nhưng nếu chọn một khóa cổng thẻ từ phù hợp với phong cách của bộ cổng, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên nổi bật và hoàn hảo hơn.

Xem xét sự tương thích của khóa cổng thẻ từ đối với các yếu tố liên quan
Xem xét sự tương thích của khóa cổng thẻ từ đối với các yếu tố liên quan

3.3 Xem xét tính năng khóa

Khóa cổng sử dụng thẻ từ có sự đa dạng về tính năng để phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Ví dụ, có khóa có đến 5 cách mở cửa, trong khi một số model khác chỉ có 2; hay có loại kết nối và điều khiển qua điện thoại, nhưng cũng có model không có tính năng này.

Vì vậy hãy cân nhắc về tính năng của khóa để lựa chọn một sản phẩm phù hợp, lưu ý khóa càng nhiều tính năng thì giá càng cao và thường tiêu tốn nhiều năng lượng. 

3.4 Cân nhắc về giá thành

Khi mua khóa cổng thẻ từ thì giá thành là yếu tố rất quan trọng cần được cân nhắc, vì nó sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm nằm trong ngân sách mà bạn đã định sẵn.

Hãy so sánh tính năng khóa cổng với giá của nó, bởi vì đôi khi một model đắt tiền hơn có thể bao gồm các tính năng mà bạn không cần, trong khi một số model rẻ hơn có thể đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

3.5 Hỗ trợ và bảo hành

Xem xét thời gian bảo hành: Hãy chọn các model khóa cổng thẻ từ 12 tháng trở lên, thời gian bảo hành càng dài, thì càng phản ánh được sự tự tin của nhà sản xuất đối với chất lượng sản phẩm của mình.

Chọn những đơn vị có hỗ trợ lắp đặt tại nhà: Vì khóa điện tử là thiết bị công nghệ nên đòi hỏi sự chính xác trong quá trình lắp đặt, vậy nên với một khách hàng không chuyên về kỹ thuật thì không nên tự lắp đặt tại nhà.

Khi quyết định mua khóa cổng thẻ từ, tốt nhất là lựa chọn các nhà cung cấp uy tín có dịch vụ lắp đặt tại nhà, sẽ đem lại sự yên tâm và tiện lợi cho bạn. Xem thêm: Bảng giá lắp đặt tại nhà.

Căn Nhà Công Nghệ có hơn 70 cơ sở trên toàn quốc về lắp đặt khóa cổng thẻ từ và nhiều loại khác
Căn Nhà Công Nghệ có hơn 70 cơ sở trên toàn quốc về lắp đặt khóa cổng thẻ từ và nhiều loại khác

4. TOP 3 khóa cổng thẻ từ, tích hợp vân tay – Bán Chạy 2023!

Để giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về khóa cổng thẻ từ, cũng như giúp quý khách có thêm lựa chọn cho mình, Căn Nhà Công Nghệ sẽ liệt kê ra TOP 3 sản phẩm tốt nhất hiện nay, ngoài cách mở bằng thẻ từ còn hỗ trợ điều khiển từ xa, kết nối điện thoại cực kì tiện lợi!

4.1 Khóa cổng thẻ từ Nova TF2

Giá tham khảo 3 – 4 triệu

Nova TF2 là khóa cổng thẻ từ cao cấp với bộ nhớ lưu trữ là 10.000 thẻ từ và 600 vân tay, vậy nên quý khách không phải lo lắng về giới hạn sử dụng, hơn nữa khóa còn có tính năng chống nước IP68, cho phép bạn lắp đặt ở bất kì quy mô hay môi trường nào. 

Hình ảnh khóa cổng thẻ từ Nova TF2 thuộc hãng Novalock
Hình ảnh khóa cổng thẻ từ Nova TF2 thuộc hãng Novalock

Thông số kỹ thuật Nova TF2:

Cách mở Vân tay, mã số, thẻ từ, app điện thoại.
Chất liệu Vỏ bằng kim loại 
Thời gian khóa  Mặc định 5s
Kết nối điện thoại 
Tốc độ nhận diện ≤ 0.3s
Bộ nhớ 10000 thẻ từ; 600 vân tay 
Điện áp 12~18V DC(tích hợp tủ điện UPS lưu điện lên tới 12h)
Chống nước IP68
Còi báo động
Lực hút nam châm điện 280kg – 600kg

4.2 Khóa cổng thẻ từ Kaasler KL-579BL

Giá tham khảo: ~ 5 triệu đồng

Kaasler KL-579BL là khóa cổng thẻ từ được rất nhiều gia đình sử dụng, vì đây là sản phẩm thuộc thương hiệu Kaasler nổi tiếng của Đức mà lại có mức giá cân đối, hỗ trợ nhiều chức năng hiện đại như kết nối điện thoại, có thẻ từ tích hợp thêm vân tay, mang đến cho người dùng thêm nhiều trải nghiệm. 

Hình ảnh khóa cổng thẻ từ Kaasler KL-579BL chính hãng Đức
Hình ảnh khóa cổng thẻ từ Kaasler KL-579BL chính hãng Đức

Thông số kỹ thuật Kaasler KL-579BL:

Cách mở Vân tay, mã số, thẻ từ, app điện thoại.
Chất liệu Inox 304
Trọn bộ gồm 2 thẻ từ nhỏ, 2 chìa cơ chống sao chép
Kết nối điện thoại
Độ dày cổng tối đa 70mm
Bộ nhớ 50 mật mã, 50 thẻ từ, 50 vân tay
Nguồn pin 4AAA Batteries
Chống nước IP65
Còi báo động
Dung lượng pin 4000 lần đóng/mở

4.3 Khóa cổng thẻ từ F23

Giá tham khảo: 4,6 – 5 triệu

Khóa cổng thẻ từ F23 của thương hiệu Ronald Jack, do Căn Nhà Công Nghệ phân phối, đang là sản phẩm được ưa chuộng trong các công ty và tổ chức lớn. Lý do chính là khả năng lưu trữ bộ nhớ đồ sộ (3000 vân tay, 3000 thẻ từ) cùng chất lượng bảo mật an ninh đáng tin cậy.

Hình ảnh khóa cổng thẻ từ F23 sở hữu bộ nhớ lớn
Hình ảnh khóa cổng thẻ từ F23 sở hữu bộ nhớ lớn

Thông số kỹ thuật F23:

Vật liệu Khung nhôm
Bộ nhớ 3000 vân tay; 3000 thẻ từ
Thời gian nhận dạng ≤ 0.3s.
Nguồn điện 12~18V DC
Thời gian khóa Mặc định 5s (điều chỉnh từ 0~99s)
Kết nối điện thoại Không
Hi vọng qua bài viết này, quý khách sẽ chọn mua được khóa cổng thẻ từ hay khóa cổng vân tay chính hãng, giá tốt, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình. Để được tư vấn kĩ hơn, vui lòng gọi đến hotline: 0982.522.963, Căn Nhà Công Nghệ sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách.
✅ Dịch vụ tư vấn tận nơi ⭕ Cung cấp dịch vụ xem khoá tận nhà.
✅ Lắp đặt chuyên nghiệp ⭐ Lắp đặt nhanh chỉ trong 2 giờ.
✅ Giao hàng toàn quốc ⭕ Dịch vụ giao hàng trên hệ thống 70 cơ sở toàn quốc.
✅ Chỉ bán hàng chính hãng ⭐ Cam kết chỉ kinh doanh sản phẩm chính hãng trong hệ thống.
✅ Bảo hành lên tới 3 năm ⭕ Đơn vị duy nhất bảo hành sản phẩm lên tới 3 năm.
✅ Hậu mãi trọn đời ⭐ Cung cấp dịch vụ sau bán hàng, hậu mãi trọn đời khoá.
✅ Dịch vụ đặt hàng trước Pre Order ⭕ Đăng ký đặt trước để nhận giá mua rẻ hơn so với mua trong ngày.
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Chat Zalo Đặt Tư Vấn
Đặt Tư Vấn (0h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0982.522.963 (8h-24h)