5 lý do doanh nghiệp cần sử dụng máy chấm công

Những lý do nào khiến các doanh nghiệp cần sử dụng máy chấm công cho hoạt động quản lý của mình?

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ sinh trắc học thì nhiều thiết bị được ứng dụng và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như máy chấm công vân tay. Máy chấm công vân tay giúp doanh nghiệp quản lý thông tin nhân viên một cách hiệu quả nhất. Vậy những lý do nào khiến các doanh nghiệp cần sử dụng máy chấm công? Hãy cùng Căn Nhà Công Nghệ tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Tính bảo mật và chính xác cao trong việc kiểm soát giờ ra vào làm việc

– Công nghệ dấu vân tay hiện đại vân tay của mỗi người 1 khác nhau sử dụng để xác định danh tính của nhân viên hoặc bất kỳ người nào khi ra vào công ty.
5 lý do doanh nghiệp cần sử dụng máy chấm công
5 lý do doanh nghiệp cần sử dụng máy chấm công
– Tránh được việc sai số, nhầm lẫn…như khi dùng cách chấm công bằng ghi chép sổ sách. Tránh được tình trạng thiên vị, bao che cho nhau.
– Khi sử dụng máy chấm công ra vào làm việc đều phải chấm công, nếu bạn không chấm công thì cuối tháng bạn sẽ bị trừ lương dựa theo dữ liệu thống kê máy chấm công có được.

2. Thiết lập an ninh và quản lý tốt hơn

– Tính an ninh khi sử dụng thiết bị được tăng cường. Lớp bảo mật được thiết lập thêm. Giúp lưu trữ dữ liệu và thông tin ra/vào của nhân viên an toàn hơn.
– Khi máy chấm công kết nối với hệ thống kiểm soát cửa ra vào sẽ giúp ngăn chặn việc ra/vào không mong muốn của những người vãng lai vào nơi làm việc một cách hiệu quả.

3. Tiết kiệm thời gian cho người quản lý

– Máy chấm công bằng vân tay sẽ rất phù hợp cho các cơ quan, văn phòng công sở… Thích hợp cho mọi nhu cầu làm việc tăng ca tại công ty. So với cách quản lý thông thường thì khi tăng ca phải cần một hệ thống nhân viên giám sát tăng cường theo. Còn đối với việc khi sử dụng thiết bị mọi vấn đề về thời gian của nhân viên tăng ca đều được vận hành đơn giản bởi máy hoạt động 24/7 chính xác, khoa học và hiệu quả cao.
Máy chấm công - Giải pháp quản lý nhân viên
Máy chấm công – Giải pháp quản lý nhân viên
– Dữ liệu chấm công đều được lưu trữ trên máy chấm công hoặc qua phần mềm quản lý trên máy tính. Có thể nhập, xuất dữ liệu bất kỳ khi nào chỉ với thao tác đơn giản.

4. Lấy dữ liệu từ xa một cách nhanh chóng và đơn giản

– Máy chấm công có thể lấy dữ liệu từ xa qua internet nên các doanh nghiệp có nhiều cơ sở sẽ không phải lo ngại việc lấy dữ liệu từ các cơ sở khác. Chỉ cần có mạng Internet người dùng hoàn toàn có thể truy cập vào dữ liệu chấm công tại các điểm của công ty.
– Hệ thống máy chấm công còn có khả năng tích hợp với hệ thống kiểm soát cửa ra vào, hệ thống Camera giám sát.
– Dễ dàng xuất file và dữ liệu trong việc tính lương vào cuối tháng.

5. Máy chấm công sử dụng đơn giản và mang lại sự chuyên nghiệp

– Thiết bị máy chấm công vân tay rất linh hoạt và dễ dàng mở rộng các chức năng khi dùng. Thích hợp cho nhiều mô hình và các công ty có quy mô lớn nhỏ khác nhau.
Máy chấm công sử dụng đơn giản và mang lại sự chuyên nghiệp 
Máy chấm công sử dụng đơn giản và mang lại sự chuyên nghiệp
– Tùy theo mô hình quản lý tại các công ty sẽ có sự lựa chọn hình thức chấm công khác nhau như dùng vân tay hoặc chấm bằng thẻ từ hoặc chấm bằng khuôn mặt.
– Máy chấm công giúp các doanh nghiệp quản lý nhân viên 1 cách hiệu quả mang lại sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc. Tiết kiệm chi phí, vận hành tốt hơn.
Thông qua những ưu điểm nổi bật kể trên Căn Nhà Công Nghệ tin rằng doanh nghiệp cần sử dụng máy chấm công. Hi vọng qua bài viết các bạn sẽ thêm thông tin bổ ích và lựa chọn được máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Địa chỉ lắp đặt máy chấm công uy tín

Nên mua máy chấm công ở đâu uy tín? Địa chỉ xứng đáng nhất được nêu tên là Căn Nhà Công Nghệ.

Căn Nhà Công Nghệ chuyên phân phối, lắp đặt máy chấm công. Không chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng thương hiệu Ronald Jack, Zkteco,… cùng với các chi nhánh rải khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, chúng tôi tự tin có dịch vụ lắp đặt nhanh nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, chúng tôi có thế mạnh về sự nhiệt tình, tận tâm của các nhân viên Sale đến Kỹ thuật viên và liên tục có các chương trình chăm sóc khách hàng, hậu mãi sau bán hàng… Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Căn Nhà Công Nghệ
Đội ngũ kỹ thuật viên tại Căn Nhà Công Nghệ

Quyền lợi của khách hàng khi mua máy chấm công tại Căn Nhà Công Nghệ

  • Quý khách hàng sẽ được mua sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt.
  • Được tư vấn miễn phí về máy chấm công phù hợp.
  • Cam kết giá tốt nhất.
  • Hướng dẫn tận tình cách sử dụng máy chấm công, cách bảo dưỡng để sử dụng lâu dài.
  • Lắp đặt nhanh chóng, thẩm mỹ đẹp và phù hợp với cơ quan, văn phòng, doanh nghiệp,…
  • Hưởng chế độ bảo hành máy chấm công chính xác như trong chính sách của Căn Nhà Công Nghệ.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *