Cách lắp đặt khóa cửa khách sạn siêu đơn giản và nhanh chóng

Khóa cửa khách sạn là giải pháp hoàn hảo để quản lý an ninh và hệ thống khách sạn một cách thuận tiện và nhanh chóng. Do đó, sản phẩm này hiện nay không chỉ được ưa chuộng ở các khách sạn cao cấp mà còn ở các khách sạn tầm trung, điều này đã ảnh hưởng phần nào đến việc lắp đặt khóa cửa khách sạn. Trong bài viết hôm nay, Căn nhà công nghệ sẽ hướng dẫn cách lắp đặt khóa cửa khách sạn siêu đơn giản và nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian.

1. Các bước lắp đặt khóa cửa khách sạn siêu đơn giản

1.1. Chuẩn bị dụng cụ lắp đặt khóa cửa khách sạn

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ và thiết bị cần thiết. Các công cụ thường được sử dụng như máy khoan, linh kiện, bộ phận khóa cửa khách sạn,… sẽ hỗ trợ quá trình lắp đặt được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng thực hiện.

1.2. Xác định vị trí lắp đặt khóa

Tiếp theo, bạn cần xác định vị trí chính xác để lắp đặt khóa thẻ từ khách sạn. Sau đó bắt đầu khoan các lỗ trên cửa. Lưu ý quan trọng khi chọn vị trí lắp khóa là vị trí của tay nắm cửa và độ dày của cửa. Bạn nên điều chỉnh vị trí lỗ khoan cho phù hợp với độ dày của khóa, sau khi lắp đặt có thể đóng mở thoải mái mà không bị vướng vào mép cửa hay bất tiện khi xoay tay nắm cửa.

Ngoài ra, đối với những cửa có lỗ khóa cũ, bạn cần xử lý lỗ khoan trước khi lắp đặt khóa cửa mới để đảm bảo đúng kỹ thuật và tính thẩm mỹ nơi lắp đặt.

Khóa Cửa Khách Sạn
Xác định chính xác vị trí lắp đặt khóa cửa khách sạn

1.3.Lắp đặt các bộ phận của khóa cửa khách sạn

Sau khi khóa cửa đã được xác định vị trí lắp đặt, tiếp theo bạn hãy khoan một lỗ khóa có kích thước phù hợp. Tay nắm khóa phải được đặt trên cửa để di chuyển bu lông khóa. Tay nắm cửa nên đặt ở vị trí thuận tiện cho việc đóng mở cửa.

Việc lắp đặt đã đúng vị trí tay cầm, hãy lắp các bộ phận chìm của ổ khóa vào bên trong ổ khóa, sau đó tiếp tục lắp đặt các bộ phận khác ở phía bên ngoài cửa.

Khóa Cửa Khách Sạn (1)
Nắm rõ chi tiết các bộ phận của khóa cửa khách sạn

1.4. Lắp trục vít trên cửa

Khi các bộ phận của khóa cửa thông minh đã được lắp đặt xong, bạn cần vặn lại các ốc vít vào các vị trí lỗ vít để cố định khóa cửa khách sạn. Các lỗ bắt vít và bu-lông nhìn thấy được cần phải lắp đặt ở bên trong, tránh để kẻ gian nhìn thấy và tháo ổ khoá một cách dễ dàng.

1.5. Kiểm tra cửa

Bước cuối cùng trong lắp đặt khóa cửa khách sạn là lắp PIN. Bạn nên kiểm tra tất cả các bộ phận, linh kiện của khoá cửa đã được lắp đặt chính xác và đầy đủ hay chưa. Đặc biệt, kiểm tra kỹ đóng mở để đảm bảo có đủ độ khít giữa khung cửa và cánh cửa để khóa hoạt động tốt.

Khóa Cửa Khách Sạn (2)
Kiểm tra lại khoá cửa khách sạn

1.6. Cài đặt các tính năng của khóa cửa khách sạn

Với ổ khóa truyền thống, bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay sau khi lắp đặt xong. Tuy nhiên, trong trường hợp khóa cửa thông minh, bạn cần thực hiện thêm một bước cài đặt tính năng khóa. Tùy theo chức năng và hướng dẫn vận hành của từng loại khóa mà nhà cung cấp sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt tính năng để sử dụng khóa. Để xác minh rằng khóa của bạn đang hoạt động bình thường, hãy đảm bảo làm đúng quy trình.

2. Những lưu ý sau khi lắp đặt khóa cửa khách sạn

Thông thường, kỹ thuật viên chuyên nghiệp thường sẽ kiểm tra một số bộ phận và chức năng sau khi quá trình lắp đặt khóa cửa khách sạn hoàn tất.

  • Khả năng tương thích của khóa và cửa: Đây là phần quan trọng vì tính tương thích của khóa quyết định khóa có hoạt động tốt hay không. Ngoài ra, nếu kích thước của ổ khóa không phù hợp, nó sẽ làm hỏng vẻ ngoài của cánh cửa.
  • Kiểm tra tay nắm cửa: Tay nắm cửa là bộ phận đảm nhận 80% chức năng của khóa. Mọi thao tác đóng mở đều do tay nắm cửa thực hiện. Do đó, khi lắp đặt khóa cửa khách sạn cần hết sức lưu ý đến vị trí tay nắm sao cho hoạt động chính xác, thuận tiện, không xoay ngược chiều hoặc vướng vào các bộ phận khác của cửa.
Khóa Cửa Khách Sạn (3)
Các lưu ý sau khi lắp đặt khóa cửa khách sạn
  • Khả năng nhận dạng mật khẩu: Một điều quan trọng cần kiểm tra sau khi lắp khóa cửa khách sạn thông minh là kiểm tra tính năng mở khóa đã cài đặt. Ngoài kiểm tra khả năng hoạt động của thẻ từ, người dùng có thể thử các chức năng mở khóa khác như vân tay, mật mã, điều khiển bằng app (chức năng cao cấp của khóa cửa khách sạn là không cố định sẽ phụ thuộc vào từng loại khoá).

3. Địa chỉ cung cấp và lắp đặt khóa cửa khách sạn từ uy tín, chất lượng Căn nhà công nghệ

Căn nhà công nghệ tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dòng khóa cửa khách sạn chất lượng chính hãng. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt khóa cửa thông minh, chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng về sản phẩm và mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Khách hàng sử dụng khóa cửa thông minh do chúng tôi cung cấp không chỉ nhận được sản phẩm chất lượng cao mà còn nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất với chế độ hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

Tại Căn nhà công nghệ, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất đối với tất cả sản phẩm chính hãng, đồng thời chúng tôi hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ đặc biệt dành riêng cho khách hàng, bao gồm:

➤ Xem khóa tận nhà, giao hàng tận nơi

➤ Lắp đặt miễn phí, nhanh chóng chỉ trong 2 giờ

➤ Đơn vị duy nhất bảo hành lên tới 3 năm

➤ Chính sách trả góp 0% qua thẻ tín dụng, thủ tục nhanh chóng.

Đừng quên liên hệ Căn nhà công nghệ để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về thông tin chi tiết sản phẩm và dịch vụ lắp đặt khóa cửa khách sạn thông qua:

➤ Hotline: 0982.522.963

➤ Website: https://cannhacongnghe.com/

➤ Fanpage: https://www.facebook.com/Cannhacongnghe

✅ Dịch vụ tư vấn tận nơi ⭕ Cung cấp dịch vụ xem khoá tận nhà.
✅ Lắp đặt chuyên nghiệp ⭐ Lắp đặt nhanh chỉ trong 2 giờ.
✅ Giao hàng toàn quốc ⭕ Dịch vụ giao hàng trên hệ thống 70 cơ sở toàn quốc.
✅ Chỉ bán hàng chính hãng ⭐ Cam kết chỉ kinh doanh sản phẩm chính hãng trong hệ thống.
✅ Bảo hành lên tới 3 năm ⭕ Đơn vị duy nhất bảo hành sản phẩm lên tới 3 năm.
✅ Hậu mãi trọn đời ⭐ Cung cấp dịch vụ sau bán hàng, hậu mãi trọn đời khoá.
✅ Dịch vụ đặt hàng trước Pre Order ⭕ Đăng ký đặt trước để nhận giá mua rẻ hơn so với mua trong ngày.
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *