Giải pháp kiểm soát cửa vào ra hiệu quả

Giải pháp kiểm soát cửa vào ra bằng vân tay, thẻ từ là giải pháp có tính ứng dụng cao hiện nay trong các cơ quan, văn phòng, tòa nhà lớn, chung cư, dãy nhà trọ cho thuê. Chính những lợi ích đang mang lại thì hiện nay việc áp dụng kiểm soát cửa ra vào tương đối phổ biến với hầu hết tất cả mọi ngành nghề và lĩnh vực đều có thể áp dụng được mô hình.

Cùng Căn Nhà Công Nghệ tìm hiểu những tính năng nổi bật của bộ kiểm soát cửa vào ra nha!

Những ưu điểm của giải pháp kiểm soát cửa vào ra bằng vân tay, thẻ từ

Thiết bị kiểm soát cửa vào ra ( Access Control ) được kết nối với nhiều thiết bị kiểm soát khác như khóa cửa vân tay, camera, báo trộm, giúp cho độ bảo mật, giám sát luôn được tốt nhất. Tại các nơi sử dụng hệ thống kiểm soát cửa, dữ liệu ra vào của các đối tượng sử dụng được lưu trữ và truyền tải về phần mềm. Người quản lý dễ dàng biết được truy cập nào hợp lý hay không hợp lý.

Tính bảo mật, an toàn cực kì cao

So với các giải pháp khác, hệ thống kiểm soát vào ra cửa mang lại sự bảo mật và an toàn cao cho các cơ quan, doanh nghiệp, công ty. Theo đó:

 • Chỉ có những trường hợp đã đăng ký hoặc được cung cấp quyền truy cập bằng thẻ từ, vân tay,.. thì mới có khả năng ra vào hệ thống.
 • Tất cả các trường hợp ra vào đều được hệ thống ghi lại. Vì vậy trong trường hợp xảy ra sự cố có thể dễ dàng tra cứu và xác minh.
 • Khi sử dụng giải pháp kiểm soát cửa bằng thẻ. Nếu thẻ bị mất sẽ ngay lập tức bị vô hiệu hóa để tránh các rủi ro không mong muốn xảy ra.
 • Đối với khách hàng hoặc những cá nhân chưa được cung cấp quyền truy cập thì phải được sự đồng ý từ người quản lý và hệ thống mới được phép ra vào.
Giải pháp kiểm soát cửa ra vào hiệu quả với vân tay và thẻ từ
Giải pháp kiểm soát cửa ra vào hiệu quả với vân tay và thẻ từ

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Việc trang bị hệ thống an ninh cửa vào ra có thể được hoạt động một cách độc lập từ đó góp phần làm giảm chi phí cho các doanh nghiệp khi sử dụng. Tuy nhiên, nếu muốn quản lý và kiểm soát nhân viên một các chính xác và chuyên nghiệp. Các doanh nghiệp, có thể kết nối với máy tính để đạt hiệu quả tối ưu.

Giải pháp kiểm soát cửa ra vào hiệu quả với vân tay và thẻ từ
Giải pháp kiểm soát cửa ra vào hiệu quả với vân tay và thẻ từ

Hiện nay, thiết bị kiểm soát ra vào tích hợp nhiều tính năng. Như kiểm soát cửa ra vào vân tay, thẻ, khuôn mặt,….Vì vậy sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian, các thao tác thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

Dễ dàng trong việc quản lý

Tại nhiều công ty, doanh nghiệp với số lượng nhân viên lớn thì việc lắp đặt hệ thống an ninh cửa ra vào tạo điều kiện thuận lợi cho lãnh đạo có thể quản lý nhân viên một cách dễ dàng. Thiết bị kiểm soát ra vào cửa sẽ ghi lại chi tiết thời gian ra/vào của từng cá nhân. Từ đó tạo cơ sở để việc quản lý trở nên thuận tiện hơn.

Các thiết bị kiểm soát cửa ra vào tốt nhất nên dùng

Hệ thống kiểm soát cửa vào ra sử dụng máy chấm công Ronald Jack F18

Bộ sản phẩm kiểm soát cửa vào ra Ronald Jack F18 là bộ sản phẩm kết hợp giữa đầu đọc vân tay F18 và hệ thống khóa cửa điện tử để kiểm soát cửa ra vào. Bộ sản phẩm hướng đến nhóm khách hàng là các văn phòng công ty vừa và nhỏ. Với nhóm khách hàng này thường có số lượng nhân viên không quá nhiều (dưới 150 người). Thường có nhu cầu chấm công trực tiếp trên hệ thống kiểm soát cửa ra vào.

Giải pháp kiểm soát cửa ra vào hiệu quả với vân tay và thẻ từ
Giải pháp kiểm soát cửa ra vào hiệu quả với vân tay và thẻ từ

Bộ sản phẩm bao gồm:

 • Đầu đọc vân tay F18: có nhiệm vụ quản lý thông tin nhân viên (bao gồm ID nhân viên, vân tay nhân viên, mật khẩu mở cửa, quyền truy ra vào cửa…), ghi nhận thời gian ra vào cửa của từng nhân viên vào bộ nhớ của máy và điều khiển khóa cửa điện tử.
 • Khóa cửa điện tử: có nhiệm vụ cố định cửa không cho phép mở cửa khi chưa có tín hiệu cho phép mở cửa từ đầu đọc vân tay F18.
 • Nút Exit: mở khóa cửa từ phía bên trong cửa kiểm soát mà không cần vân tay mở cửa.
 • Nguồn điện 12VDC: chuyển đổi từ nguồn điện lưới 220VAC xuống 12VDC.
 • Dây mạng RJ45: kết nối mạng LAN cho đầu đọc F18 giao tiếp với máy tính dùng khi tải dữ liệu.
 • Dây điện: dùng để cấp nguồn cho toàn hệ thống.
 • Hệ thống giá đỡ.

Bộ kiểm soát cửa vào ra chấm công vân tay Ronald Jack SF200

Công nghệ nhận dạng vân tay đang ngày càng phổ biến và trở nên thông dụng vì rất nhiều ưu điểm và tiện ích. Tiết kiệm chi phí, bảo mật cao, dễ sử dụng, ổn định, hiệu quả cao… Là những lý do chính khiến Ronald Jack SF200 được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Giải pháp kiểm soát cửa ra vào hiệu quả với vân tay và thẻ từ
Giải pháp kiểm soát cửa ra vào hiệu quả với vân tay và thẻ từ

Bộ sản phẩm bao gồm:

 • Đầu đọc Ronald Jack SF200: quản lý thông tin nhân viên, cho phép người đó có thể dùng vân tay, thẻ để ra vào cửa đồng thời kết hợp chấm công cho nhân viên đó.
 • Khóa cửa điện tử: Đây là thiết bị chuyên dụng cho kiểm soát. Nó được điều khiển khi được nhận thông tin từ đầu đọc F18 hoặc nút exit.
 • Nút Exit: mở khóa cửa mà không cần vân tay, thẻ. Nó được lắp bên trong và rất tiện lợi để mở cửa nhanh chóng.
 • Nguồn điện 12VDC/5A: Chuyển đổi từ nguồn điện lưới 220VAC xuống 12VDC.
 • Dây mạng RJ45: Dùng để kết nối giữ đầu đọc Suprema Xpass với hệ thống máy tính có cài phần mềm chấm công kiểm soát. Để theo dõi sự kiện vào ra, chấm công tính lương.
 • Dây điện: Dùng để cấp nguồn cho toàn hệ thống.
 • Hệ thống giá đỡ..
 • Tùy chọn nâng cao khác.

Căn Nhà Công Nghệ – Đơn vị cung cấp thiết bị thông minh hàng đầu Việt Nam

Căn Nhà Công Nghệ chuyên phân phối, lắp đặt thiết bị kiểm soát vào ra. Không chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng thương hiệu Ronald Jack,Abrivision,Zkteco,Kobio,… cùng với các chi nhánh rải khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, chúng tôi tự tin có dịch vụ lắp đặt nhanh nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, chúng tôi có thế mạnh về sự nhiệt tình, tận tâm của các nhân viên Sale đến Kỹ thuật viên và liên tục có các chương trình chăm sóc khách hàng, hậu mãi sau bán hàng… Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

quy trình mua hàng căn nhà công nghệ

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa khách sạn, máy chấm công, thiết bị kiểm soát cửa vào ra,… Là nhà phân phối và lặp đặt trực tiếp tới tay người dùng với đầy đủ kích thước giá thành và chủng loại phù hợp với từng điều kiện kinh tế.

Quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại Căn Nhà Công Nghệ

 • Quý khách hàng sẽ được mua sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt.
 • Được tư vấn miễn phí về khóa điện tử, máy chấm công, thiết bị kiểm soát vào ra.
 • Cam kết giá tốt nhất.
 • Hướng dẫn tận tình cách sử dụng, cách bảo dưỡng để sử dụng lâu dài.
 • Lắp đặt nhanh chóng, thẩm mỹ đẹp và phù hợp với ngôi nhà.
 • Hưởng chế độ bảo hành chính xác như trong chính sách của Căn Nhà Công Nghệ.
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Chat Zalo Đặt Tư Vấn
Đặt Tư Vấn (0h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0982.522.963 (8h-24h)