TOP 3 khóa cửa cổng bằng vân tay & Lý do bạn nên chọn!

Khóa cửa cổng bằng vân tay đang trở thành xu hướng yêu thích của nhiều gia đình, không chỉ vì độ bảo mật tối ưu mà còn là thể hiện được phong cách và đẳng cấp cho gia chủ. Để biết dòng sản phẩm nào hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, cùng khám phá TOP 3 khóa cửa cổng vân tay dưới đây!

1. Vì sao bạn nên sở hữu khóa cửa cổng bằng vân tay?

Khóa cửa cổng bằng vân tay không chỉ giúp tối ưu hóa thời gian mở cửa, cho bạn tiếp cận được nhiều tính năng tiện ích, mà còn có tính bảo mật cao để giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Cụ thể như sau: 

1.1 Bảo mật an ninh cao bằng vân tay 

So với khóa cơ truyền thống, khóa điện tử mở bằng vân tay có tính bảo mật cao hơn vì vân tay mỗi người là độc nhất, không lo bị sao chép hay đánh cắp, ngoài ra còn giúp giảm rủi ro mất chìa.

Khóa cửa cổng bằng vân tay có tính bảo mật cực tốt
Khóa cửa cổng bằng vân tay có tính bảo mật cực cao

1.2 Tôn vinh phong cách cho ngôi nhà 

Ngày nay, khóa cửa cổng bằng vân tay không chỉ là giải pháp an ninh hàng đầu, mà còn là biểu tượng của một nền công nghệ hiện đại trong kỷ nguyên 4.0.

Với sự kết hợp giữa công nghệ vân tay độc đáo, các thiết kế khóa điện tử ngày càng nổi bật và sáng tạo nhằm mang đến một tầm vóc đẳng cấp cho mọi không gian khác nhau. Dù là cổng sắt, cửa lùa hay cửa cuốn,… bạn cũng sẽ tìm được một mẫu khóa phù hợp với cửa cổng nhà mình.

Khóa cửa cổng bằng vân tay có nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau
Khóa cửa cổng bằng vân tay có nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau

1.3 Được trải nghiệm bằng nhiều tính năng tiện ích

Khóa cổng vân tay được nâng cấp bằng những công nghệ hiện đại, cho phép người dùng quản lý và truy cập khóa một cách dễ dàng, cụ thể: 

1.3.1 Quản lý dễ dàng trên điện thoại: Thật tiện ích đối với những model có tính năng kết nối với điện thoại. Bạn có thể quản lý và kiểm soát truy cập khóa từ xa (ngay cả khi không ở nhà) thông qua ứng dụng trên điện thoại. 

1.3.2 Thêm/xóa thành viên: Chỉ người quản lý khóa mới có quyền thực hiện, được thao tác trực tiếp trên hệ thống khóa hoặc qua ứng dụng điện thoại (nếu model hỗ trợ kết nối smartphone).

1.3.3 Xem được lịch sử ra vào của từng thành viên: Đây là tính năng rất hữu ích, đặc biệt là cho các chủ trọ hay dịch vụ chia sẻ chỗ ở, giúp họ quản lý và kiểm soát lịch sử ra vào của từng thành viên một cách hiệu quả và minh bạch.

1.3.3 Nhận báo động và ghi lại sự kiện: Khóa cửa cổng bằng vân tay kết nối điện thoại là một trong bước ngoặt công nghệ đáng được ghi nhận, khi mở ra hàng loạt tính năng tiện ích cho người sử dụng, trong đó có chức năng gửi thông báo/cảnh báo đến người dùng như “pin yếu, có dấu hiệu đột nhập, thậm chí là video thu được từ camera an ninh“.

Khóa cửa cổng bằng vân tay mở rộng nhiều tính năng như kết nối với App smartphone
Khóa cửa cổng bằng vân tay mở rộng nhiều tính năng như kết nối với App smartphone

2. TOP 3 khóa cửa cổng bằng vân tay tốt nhất 2023!

2.1 Khóa cửa cổng bằng vân tay Nova TF2

Giá tham khảo: ~ 3 đến 4 triệu đồng

Nova TF2 là sản phẩm dành riêng cho cửa cổng sắt ngoài trời với mức độ chống nước, bụi đạt tới IP68, đây là con số cao nhất trong tất cả các dòng khóa điện tử, giúp người dùng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm có độ bền lâu dài như vậy. 

Xem thêm: Thế nào là khóa vân tay chống nước?

TF2 là mẫu khóa điện tử bán chạy của thương hiệu Novalock, một tên tuổi uy tín hiện nay trong ngành khóa tại Việt Nam. Model này mở khóa bằng công nghệ vân tay bán dẫn với tốc độ nhanh chưa đến 1 giây và lưu trữ được 600 vân tay khác nhau. 

Khóa cửa cổng bằng vân tay Nova TF2 nổi bật với khả năng chống nước tốt IP68
Khóa cửa cổng bằng vân tay Nova TF2 nổi bật với khả năng chống nước tốt IP68

Ngoài ra, khóa TF2 còn được trang bị khóa lực từ điện lực hút lên đến 350kg, đảm bảo mức độ an toàn cao trong quá trình đóng mở. Sản phẩm này có thể phù hợp cho mọi loại cửa cổng đang sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình ở Việt nam. 

Hơn hết, Nova TF2 còn cho phép người dùng quản lý từ xa thông qua App điện thoại, tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo giữa độ bền, an toàn và khả năng kiểm soát ra vào. Đây thực sự là một sự lựa chọn phù hợp về cả tính năng và giá trị sử dụng lâu dài.

Thông số kỹ thuật Nova TF2:

Cách mở Vân tay, mã số, thẻ từ, app điện thoại.
Chất liệu Vỏ bằng kim loại 
Thời gian khóa  Mặc định 5s
Kết nối điện thoại 
Tốc độ nhận diện ≤ 0.3s
Bộ nhớ 10000 thẻ từ; 600 vân tay 
Điện áp 12~18V DC(tích hợp tủ điện UPS lưu điện lên tới 12h)
Chống nước IP68
Còi báo động
Lực hút nam châm điện 280kg – 600kg

2.2 Khóa cửa cổng bằng vân tay Kaasler KL-579BL

Giá tham khảo: ~ 4,8 triệu đồng

Kaasler KL-579BL xuất xứ từ Đức là sản phẩm đang được rất nhiều hộ gia đình tin tưởng lựa chọn, sử dụng để lắp đặt ở cửa cổng sắt, nơi cần mức độ bảo mật an ninh cao. 

Tuy nhiên sản phẩm này lại không được nhiều đơn vị có quy mô lớn lựa chọn, vì dung lượng của khóa cửa cổng bằng vân tay KL-579BL này chỉ phù hợp dùng trong gia đình.  

Khóa cửa cổng bằng vân tay Kaasler KL-579BL dành cho gia đình
Khóa cửa cổng bằng vân tay Kaasler KL-579BL dành cho gia đình

Cũng giống như model Nova TF2, KL-579BL của hãng Kaasler cũng có thể mở được bằng nhiều cách, không chỉ riêng vân tay như mật mã, thẻ từ, chìa khóa cơ và app Bluetooth.

Tuy nhiên, cấp độ bảo vệ chống nước của KL-579BL không đạt mức cao bằng Nova TF2 (IP65 thay vì IP68). Mặc dù vậy nhưng sản phẩm của Kaasler vẫn có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt ở ngoài trời một cách đáng tin cậy (đã được kiểm chứng, kiểm định từ người dùng thực tế).

Thông số kỹ thuật Kaasler KL-579BL

Cách mở Vân tay, mã số, thẻ từ, app điện thoại.
Chất liệu Inox 304
Trọn bộ gồm 2 thẻ từ nhỏ, 2 chìa cơ chống sao chép
Kết nối điện thoại 
Độ dày cổng tối đa 70mm
Bộ nhớ 50 mật mã, 50 thẻ từ, 50 vân tay 
Nguồn pin 4AAA Batteries
Chống nước IP65
Còi báo động
Dung lượng pin 4000 lần đóng/mở

2.3 Khóa cửa cổng bằng vân tay Kaasler KL-579I

Giá tham khảo: ~ 6 triệu đồng

Nếu như KL-579BL không phải là sản phẩm tối ưu nhất dành cho các đơn vị lớn, thì Kaasler KL-579I chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho họ, với bộ nhớ lên tới 100 vân tay theo công nghệ Life-scan bảo mật cao.

Vì mở rộng dung lượng nên giá thành của khóa cửa cổng bằng vân tay Kaasler KL-579I có cao hơn KL-579BI một chút và đó cũng là điều dễ hiểu.

Về thiết kế KL-579I cũng được làm khác biệt hơn để đa dạng hóa cho các mẫu khóa cửa cổng bằng vân tay của hãng Kaasler, nhưng chất liệu sử dụng vẫn giữ nguyên là inox 304 và hợp kim kẽm chống ăn mòn 100% để nâng cao độ bền bỉ, lâu dài.

Khóa cửa cổng bằng vân tay Kaasler KL-579L có dung lượng lưu trữ lớn
Khóa cửa cổng bằng vân tay Kaasler KL-579L có dung lượng lưu trữ lớn

Thông số kỹ thuật Kaasler KL-579I

Cách mở Vân tay, mã số, thẻ từ, app điện thoại.
Chất liệu Inox 304
Trọn bộ gồm 2 thẻ từ nhỏ, 3 chìa cơ chống sao chép
Kết nối điện thoại 
Độ dày cổng Tối đa 70mm
Khung cửa Tối thiểu 3mm
Đố cửa tối thiểu 120mm
Bộ nhớ 100 mật mã, 100 thẻ từ, 100 vân tay.
Nguồn pin 4AAA Batteries
Chống nước IP65
Còi báo động
Dung lượng pin 4000 lần đóng/mở

3. Địa chỉ bán “khóa cửa cổng bằng vân tay” uy tín! 

“Khóa cửa cổng bằng vân tay” đang trở thành lựa chọn hàng đầu của khu dân cư, chung cư, nhà trọ, tuy nhiên để mua được sản phẩm tốt, rẻ, bền, có bảo hành thì không phải điều dễ dàng, đặc biệt là với khách hàng muốn mua sắm online. 

Nhận thức rõ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi – Căn Nhà Công Nghệ – chuyên cung cấp thiết bị thông minh cho ngôi nhà bạn, đưa ra nhiều dịch vụ hỗ trợ đồng thời cam kết giá cả hết sức cạnh tranh, đảm bảo tốt nhất thị trường. 

Vì mục tiêu của chúng tôi không chỉ là cung cấp sản phẩm chất lượng, mà còn đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất như tư vấn & giải đáp 24/7; hỗ trợ trả góp 0 đồng; hỗ trợ lắp đặt cho 70 cơ sở trên lãnh thổ Việt Nam. 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline hoặc qua Zalo: 0982.522.963 để được hỗ trợ nhanh nhất.

✅ Dịch vụ tư vấn tận nơi ⭕ Cung cấp dịch vụ xem khoá tận nhà.
✅ Lắp đặt chuyên nghiệp ⭐ Lắp đặt nhanh chỉ trong 2 giờ.
✅ Giao hàng toàn quốc ⭕ Dịch vụ giao hàng trên hệ thống 70 cơ sở toàn quốc.
✅ Chỉ bán hàng chính hãng ⭐ Cam kết chỉ kinh doanh sản phẩm chính hãng trong hệ thống.
✅ Bảo hành lên tới 3 năm ⭕ Đơn vị duy nhất bảo hành sản phẩm lên tới 3 năm.
✅ Hậu mãi trọn đời ⭐ Cung cấp dịch vụ sau bán hàng, hậu mãi trọn đời khoá.
✅ Dịch vụ đặt hàng trước Pre Order ⭕ Đăng ký đặt trước để nhận giá mua rẻ hơn so với mua trong ngày.
3.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *