Top 3 khóa vân tay cửa kính cường lực tốt nhất 2023

Khóa vân tay cửa kính cường lực, cửa kính lùa ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các văn phòng, gia đình bởi nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với khóa cơ… Loại khóa điện tử này hội tụ đầy đủ các tính năng, công dụng cộng với sự hiện đại, độ an toàn cao và tiện lợi như mở cửa bằng dấu vân tay, thẻ từ, mã PIN,… 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa vân tay cửa kính cường lực khác nhau khiến người mua chưa có kinh nghiệm khó có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn cũng đồng quan điểm, hãy tham khảo những sản phẩm khóa cửa điện tử vân tay tốt nhất mà chúng tôi giới thiệu dưới đây và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

1. Đặc điểm của cửa kính cường lực và thủy lực.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại cửa kính chính là cửa kính cường lực và cửa kính thuỷ lực. Hai loại này có thể lắp đặt trên cả hai cửa trượt bên (cửa trượt) và cửa cánh, nhưng cấu tạo khoá và phương pháp lắp đặt là khác nhau.

Cửa kính nói chung và cửa kính cường lực nói riêng có đặc điểm là có độ dày tương đối mỏng (so với cửa gỗ và các loại cửa khác), đồng nghĩa với việc không thể sử dụng khóa thông thường mà phải trang bị khóa chuyên dụng chỉ dành cho cửa kính. 

Khóa Vân Tay Cửa Kính Cường Lực
Cửa kính cường lực

2. Tìm hiểu về khóa vân tay cửa kính cường lực

Khóa vân tay cửa kính cường lực sử dụng dấu vân tay để mở cửa. Loại khóa cửa kính vân tay giúp tăng cường an ninh khu vực và khóa điện tử có thêm chức năng kiểm soát ra vào/ quản lý chấm công.

Đối với cửa kính cường lực, cửa kính thủy lực người dùng thường khó lựa chọn khóa cửa vân tay hơn so với cửa gỗ, cửa Xingfa. Việc lắp đặt khóa vân tay trên cửa kính khó hơn so với các loại cửa khác. Do cấu tạo hoàn toàn bằng kính nên thiết kế bản lề của cửa 1 cánh và cửa 2 cánh có sự khác biệt.

Khóa Vân Tay Cửa Kính Cường Lực (1)
Khóa vân tay cửa kính cường lực

3. Ưu điểm của khóa vân tay cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với các loại cửa thông thường như cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm. Do đó, việc trang bị khóa vân tay cho cửa kính hay ngôi nhà của bạn sẽ trở nên cao cấp, hiện đại hơn nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Các nhà sản xuất khóa vân tay cửa kính cường lực đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng về sản phẩm của mình, mang đến những lợi ích tuyệt vời và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ưu điểm của việc sử dụng khóa vân tay cửa kính cường lực như:

3.1. Tính năng ưu việt, đảm bảo an toàn:

Do cửa kính cường lực có sự khác biệt cơ bản so với các loại cửa khác nên việc thiết kế khóa vân tay lắp trên cửa kính phải đáp ứng yêu cầu về kết cấu. Cửa kính thường rất mỏng và không thể khoan đục thường xuyên. Cả cửa kính cường lực và cửa kính thuỷ lực đều có điểm yếu là các góc của cửa. Tác động mạnh vào mép cửa có thể làm cửa kính bị hư hỏng vĩnh viễn.

Các nhà sản xuất đã phát triển một tính năng tuyệt vời để cài đặt khóa vân tay trên cửa kính và kính cường lực. Thiết kế đặc biệt bao gồm khóa cửabát cửa hoặc khoá điện từ sử dụng nam châm điện. Lắp khóa vân tay hạn chế khoan cửa, việc hạn chế khoan phá không làm giảm mức độ bảo mật của khóa cửa kính so với khóa cửa gỗ. Chấu khóa dạng móc hoặc khóa từ đã được kiểm tra an toàn nhiều lần trước khi đưa vào sử dụng thực tế.

Khóa Vân Tay Cửa Kính Cường Lực (2)
Khóa vân tay cửa kính cường lực đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn

 

3.2. Tích hợp nhiều phương thức mở cửa:

Không thể phủ nhận tính năng của khóa cửa vân tay cho cửa kính cường lực nhờ các tính năng mở khóa như xác thực vân tay, mã số, thẻ từ,… đã thu hút sự quan tâm của khách hàng ngay từ khi ra mắt.

Trải qua hàng loạt công đoạn kiểm tra khắt khe, chất lượng của khóa cửa kính vân tay đạt độ chính xác đến 99,99%. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những tính năng vượt trội của khóa vân tay cho cửa kính.

3.3. Dễ dàng sử dụng và tiện lợi

Sử dụng vân tay, thẻ từ, mã số để khóa cửa không chỉ giúp bảo mật, mà còn giúp thao tác mở khóa trở nên nhanh chóng hơn. Khóa cửa vân tay cửa kính cường lực được lắp đặt rộng rãi như một hệ thống kiểm soát truy cập phù hợp cho văn phòng. Hệ thống kiểm soát truy cập có thể được sử dụng để quản lý thời gian và điểm danh trong doanh nghiệp.

Ngoài ra, khóa vân tay cửa kính cường lực có khả năng chống sốcchống tĩnh điện. Độ bền cao với khả năng chống lại các lực tác động mạnh từ bên ngoài.

3.4. Thiết kế đa dạng, sang trọng, chất lượng, tính thẩm mỹ cao:

Khóa cửa kính cường lực bằng vân tay là loại khóa vân tay tiện lợi và bảo mật cao, thiết kế nhỏ gọn sang trọng, không cần khoan cắt cửa, dễ dàng lắp đặt.

3.5. Giá cả hợp lý

Giá sản phẩm khóa vân tay cửa kính không cao hơn nhiều so với loại khóa cửa gỗ, cửa nhôm vân tay. Giá bán lẻ của khóa cửa kính vân tay dao động từ 3.000.000đ trở lên. Đầu tư vào khóa vân tay cửa kính cường lực mang lại lợi ích bảo mật cho ngôi nhà và văn phòng có cửa kính.

3. Tiêu chí lựa chọn khóa vân tay cửa kính cường lực tốt, chất lượng cao

Trên thị trường ngày càng có nhiều mẫu khóa vân tay dành cho cửa kính khác nhau. Vậy đâu là tiêu chí để lựa chọn khóa vân tay cửa kính hợp lý, chất lượng cao?

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu khóa vân tay cho cửa kính, vì vậy người dùng nên lựa chọn kỹ càng và tìm hiểu kỹ thương hiệu, nhà phân phối. Tìm hiểu cấu tạo và vị trí cửa kính mà bạn cần lắp đặt khóa vân tay. Khóa vân tay sử dụng pin hoặc điện có cách lắp đặt khác nhau. Các vật liệu được sử dụng để lắp đặt cũng khác nhau. 

Tính năng đóng/ mở cửa đảm bảo chất lượng sẽ tương ứng với chi phí bạn bỏ ra. Nhiều mẫu khóa cửa kính có tính năng, mẫu mã tương tự nhau nhưng giá thành lại chênh lệch rất lớn. Chúng ta cần xem xét kỹ hơn lý do tại sao lại phát sinh sự chênh lệch này.

4. Top 5 khóa vân tay cửa kính cường lực tốt nhất hiện nay

4.1. Khóa vân tay cửa kính cường lực NOVA D25

Khóa vân tay cửa kính NOVA D25 là dòng khóa phù hợp với các loại cửa nhôm kính, nhôm xingfa, nhựa lõi thép có cấu hình tốt nhất thị trường hiện nay đến từ thương hiệu khóa Nova Lock, sản xuất theo công nghệ Đức. Là thương hiệu khóa xác thực vân tay được bán tại Việt Nam từ năm 2020.

Giá tham khảo (bản thường): 3.850.000đ

Khóa Vân Tay Cửa Kính Cường Lực (3)
Khóa vân tay NOVA D25 sử dụng công nghệ vân tay đa điểm 360

4.2. Khóa vân tay cửa kính cường lực KAIMI CK105

Khóa vân tay Kaimi CK105 đây là mẫu khóa cửa điện tử thông minh, dành riêng cho cửa kính cường lực được bán chạy nhất hiện nay. Mẫu khóa cửa kính được trang bị nhiều tính năng mở cửa bằng: Vân tay, thẻ từ, mật khẩu, remote từ xa.

Giá tham khảo: 3.870.000đ

Khóa Vân Tay Cửa Kính Cường Lực (4)
Khóa vân tay Kaimi CK105

4.3. Khóa vân tay cửa kính cường lực NOVA K5

Khóa vân tay Nova K5 được thiết kế theo phong cách Bauhaus, một ngôn ngữ thiết kế nổi tiếng của Đức. Thân khóa làm bằng nhựa PVC cao cấp, mặt kính mica cảm ứng, từng góc cạnh được hoàn thiện cẩn thận và chi tiết, mang đến cho một mẫu khóa có tính thẩm mỹ tinh tế, hiện đại và sang trọng.

Giá tham khảo: 3.800.000đ

Khóa Vân Tay Cửa Kính Cường Lực (5)
Khóa vân tay Nova K5

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu Top 3 khóa vân tay cửa kính cường lực tốt nhất 2023 được đánh giá khách quan dựa trên trải nghiệm thực tế của chúng tôi rất đáng để sử dụng cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt khóa điện tử cho cửa kính của mình, hãy liên hệ với Căn nhà công nghệ qua số hotline 0982 522 963 ngay hôm nay. 

✅ Dịch vụ tư vấn tận nơi ⭕ Cung cấp dịch vụ xem khoá tận nhà.
✅ Lắp đặt chuyên nghiệp ⭐ Lắp đặt nhanh chỉ trong 2 giờ.
✅ Giao hàng toàn quốc ⭕ Dịch vụ giao hàng trên hệ thống 70 cơ sở toàn quốc.
✅ Chỉ bán hàng chính hãng ⭐ Cam kết chỉ kinh doanh sản phẩm chính hãng trong hệ thống.
✅ Bảo hành lên tới 3 năm ⭕ Đơn vị duy nhất bảo hành sản phẩm lên tới 3 năm.
✅ Hậu mãi trọn đời ⭐ Cung cấp dịch vụ sau bán hàng, hậu mãi trọn đời khoá.
✅ Dịch vụ đặt hàng trước Pre Order ⭕ Đăng ký đặt trước để nhận giá mua rẻ hơn so với mua trong ngày.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *