TOP 3 khóa cổng thông minh ngoài trời – chống nước, giá tốt nhất!

Khóa cổng thông minh ngoài trời không giống với các dòng khóa điện tử thông thường mà chúng ta từng biết, chúng phải được thiết kế chuyên biệt để có thể chịu được mưa, nắng, bụi và cả độ ẩm khắc nghiệt của thời tiết bên ngoài. Vì vậy khi chọn mua cần lựa cho đúng để đảm bảo hiệu quả hoạt động lâu dài. 

1. Khóa cổng thông minh ngoài trời phải đạt tiêu chuẩn gì?

Dưới đây là 3 yếu tố quan trọng cần chú ý khi mua khóa cổng điện tử ngoài trời, để đảm bảo công nghệ vân tay sẽ được phát huy một cách hiệu quả nhất, cũng như nâng cao độ bền và an toàn về mọi phương diện. 

Khóa cổng thông minh ngoài trời được thiết kế chuyên biệt để chống được nước mưa
Khóa cổng thông minh ngoài trời được thiết kế chuyên biệt để chống được nước mưa

1.1 Tương thích với loại cổng đó

Phần lớn các loại khóa cổng thông minh ngoài trời có thể sử dụng chung cho các loại cửa cổng như sắt, nhôm hoặc inox. Tuy nhiên, cũng có những mẫu khóa cổng thông minh đặc biệt chỉ phù hợp và cần lắp đặt đúng cho một loại cửa cổng cụ thể.

Vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ về thông số kỹ thuật của khóa cổng ngoài trời trước khi mua để đảm bảo rằng nó tương thích chính xác với loại cửa bạn muốn lắp đặt, tốt nhất là cần thêm sự tư vấn từ người bán hàng có chuyên môn.

1.2 Chống nước tiêu chuẩn IP65 trở lên

Đối với khóa cổng thông minh ngoài trời, chúng phải được thiết kế chuyên biệt để chống lại được các tác nhân môi trường như mưa, nắng, bụi đường. Và tiêu chuẩn chống nước và bụi tối thiểu mà khóa cổng ngoại trời cần đạt được là IP65.

Loại khóa điện tử có tiêu chuẩn chống nước cao hơn như IP66, IP67 hoặc IP68 sẽ cung cấp mức độ bảo vệ tốt hơn nhưng chắc chắn giá thành cũng sẽ cao hơn, vì vậy hãy cân nhắc chọn mua nhé! 

Xem thêm: Khóa vân tay chống nước IP65, IP67 và IP68 là gì

Khóa cổng thông minh ngoài trời phù hợp cho mọi loại cổng sắt, inox khác nhau
Khóa cổng thông minh ngoài trời có thể phù hợp cho mọi loại cổng sắt, inox khác nhau

1.3 Nguồn kết nối đảm bảo

Yếu tố thứ 3 cần chú ý khi mua khóa cửa thông minh ngoài trời đó là nguồn kết nối. Khóa cổng sẽ có 2 loại, một là kết nối từ nguồn điện và hai là dùng pin. 

Nếu bạn muốn mua loại kết nối trực tiếp với nguồn điện để không phải lo lắng về việc hết pin, thì phải đảm bảo yêu cầu quy trình lắp đặt phức tạp, thuận tiện. 

Còn nếu bạn muốn đơn giản hóa trong việc lắp đặt thì hãy sử dụng khóa nạp năng lượng bằng pin. Bạn yên tâm là một số model sẽ có kết hợp với pin dự phòng cũng như cảnh báo pin yếu để bạn kịp thời thay thế.

Trọn bộ khóa cổng thông minh ngoài trời dùng pin, dễ lắp đặt
Trọn bộ khóa cổng thông minh ngoài trời dùng pin, dễ lắp đặt

2. TOP 3 khóa cổng thông minh ngoài trời đáng tiền nhất!

Để giúp bạn hình dung hơn về các sản phẩm công nghệ “khóa cổng thông minh ngoài trời”, Căn Nhà Công Nghệ sẽ giới thiệu đến bạn TOP 3 bán chạy tại cửa hàng chúng tôi!

2.1 Khóa cổng thông minh ngoài trời Nova TF2

Giá tham khảo: 3 triệu đồng

Nova TF2 là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Việt có mức giá phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ hộ gia đình, chủ trọ cho đến doanh nghiệp hay một tổ chức.

Thương hiệu Novalock luôn có mức giá tối ưu nhất, với mong muốn mọi đối tượng khách hàng đều có cơ hội trải nghiệm công nghệ bảo mật vân tay tân tiến, trong khi với hàng ngoại nhập như Bosch, Philips, Kaasler muốn sở hữu bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ.

Khóa cổng thông minh ngoài trời Nova TF2 đạt tiêu chuẩn lên tới IP68 (chống nước mưa xuất sắc), nhận diện vân tay chính xác với tốc độ 0.3s và cho phép lắp đặt trên hầu hết các loại cửa cổng sắt, kể cả cửa lùa và cửa cuốn. 

Sản phẩm này còn cho phép bạn quản lý mọi thông tin, thao tác cài đặt, theo dõi lịch sử và nhận cảnh báo từ khóa Nova TF2 ngay trên điện thoại thông qua App Tuyp với ngôn ngữ sử dụng là tiếng việt, rất dễ dàng.

Xem thêm: 3 Lý do nên lựa chọn khóa vân tay Nova TF2 cho nhà trọ

Khóa cổng thông minh ngoài trời - Nova TF2
Khóa cổng thông minh ngoài trời Nova TF2 chống nước IP68

Thông số kỹ thuật Nova TF2

Cách mở Vân tay, mã số, thẻ từ, app điện thoại.
Chất liệu Vỏ bằng kim loại 
Thời gian khóa  Mặc định 5s
Kết nối điện thoại 
Tốc độ nhận diện ≤ 0.3s
Bộ nhớ 10000 thẻ từ; 600 vân tay 
Điện áp 12~18V DC(tích hợp tủ điện UPS lưu điện lên tới 12h)
Chống nước IP68
Còi báo động
Lực hút nam châm điện 280kg – 600kg

2.2 Khóa cổng thông minh ngoài trời Kaasler KL-579BL

Giá tham khảo: 4,4 triệu đồng

Kassler – một thương hiệu từ Đức rất nổi tiếng về khóa cửa thông minh, đặc biệt là có 2 model đang rất “hot” mà người Việt mình sử dụng khá nhiều trong thời gian gần đây, đó là Kaasler KL-579BL và KL-579I.

Sản phẩm này là thiết bị bảo mật thông minh cao với khả năng chống sao chép vân tay lên đến 99,99%, cho phép bạn mở dưới nhiều cách khác nhau như mật mã, vận tay 2 chiều, thẻ từ, chìa khóa cơ, App Bluetooth. 

Bộ nhớ lưu trữ của khóa này không được cao như model Nova TF2 (gồm 50 mật mã, 50 thẻ từ, 50 vân tay) nên sẽ chỉ phù hợp cho gia đình, nhà trọ sử dụng; với những người có nhu cầu sử dụng cho đông thành viên thì nên cân nhắc thêm.

KL-579BL là khóa cổng thông minh ngoài trời rất “đáng tiền” vì được làm từ inox 304 không lo gỉ sét, chống nước và bụi IP65, đảm bảo các tiêu chuẩn để có thể sử dụng lâu dài. Khách hàng của Căn Nhà Công Nghệ cũng đã kiểm chứng và rất hài lòng với KL-579BL sau nhiều năm sử dụng.

khóa cổng thông minh ngoài trời KL-579BL làm bằng inox 304, đạt tiêu chuẩn IP65
khóa cổng thông minh ngoài trời KL-579BL làm bằng inox 304, đạt tiêu chuẩn IP65

Thông số kỹ thuật Kaasler KL-579BL

Cách mở Vân tay, mã số, thẻ từ, app điện thoại.
Chất liệu Inox 304
Trọn bộ gồm 2 thẻ từ nhỏ, 2 chìa cơ chống sao chép
Kết nối điện thoại 
Độ dày cổng tối đa 70mm
Bộ nhớ 50 mật mã, 50 thẻ từ, 50 vân tay 
Nguồn pin 4AAA Batteries
Chống nước IP65
Còi báo động
Dung lượng pin 4000 lần đóng/mở

2.3 Khóa cổng thông minh ngoài trời Kaasler KL-579I

Giá tham khảo: 5,9 triệu đồng

Kaasler KL-579I là một model khác của thương hiệu cao cấp Kaasler nhưng có giá cao hơn vì bộ nhớ của khóa đã được nâng cấp hơn là 100 mật mã, 100 thẻ từ với 100 vân tay, phù hợp với quy mô sử dụng lớn. 

Về các tính năng, KL-579I cũng giống như KL-579BL là tích nhận dạng vân tay hai mặt Life-scan bảo mật cao, ngoài ra còn có 3 phương thức mở khác là thẻ từ, mật mã, chìa cơ và app bluetooth, mang đến nhiều tiện lợi cho người sử dụng.

Khóa cổng thông minh ngoài trời này cũng được trang bị khả năng chống nước IP65 và sử dụng vật liệu cao cấp Inox 304 sáng bóng, không bị oxi hóa và không lo gỉ sét, đảm bảo khóa luôn bền bỉ với thời gian.

Khóa cổng thông minh ngoài trời Kaasler KL-579I có dung lượng chưa lớn
Khóa cổng thông minh ngoài trời Kaasler KL-579I có dung lượng chưa lớn

Thông số kỹ thuật Kaasler KL-579I

Cách mở Vân tay, mã số, thẻ từ, app điện thoại.
Chất liệu Inox 304
Trọn bộ gồm 2 thẻ từ nhỏ, 3 chìa cơ chống sao chép
Kết nối điện thoại 
Độ dày cổng Tối đa 70mm
Khung cửa Tối thiểu 3mm
Đố cửa tối thiểu 120mm
Bộ nhớ 100 mật mã, 100 thẻ từ, 100 vân tay.
Nguồn pin 4AAA Batteries
Chống nước IP65
Còi báo động
Dung lượng pin 4000 lần đóng/mở

3. Địa chỉ “khóa cổng thông minh ngoài trời” chính hãng

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp an ninh bảo vệ cho ngôi nhà của mình thì Căn Nhà Công Nghệ chính là địa chỉ uy tín để bạn tham khảo.

Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ thông minh để tân tiến hóa cho ngôi nhà của bạn như camera giám sát, khóa cửa điện tử và khóa cổng thông minh ngoài trời đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, từ hãng cao cấp như khóa điện tử Bosch, Hafele, Yale, Kaasler cho đến các thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm có mức giá phải chăng như Xiaomi, Novalock,…

Đặc biệt chúng tôi còn có chính sách hỗ trợ trả góp 0 đồng cho nhiều mẫu bán chạy và đội ngũ kỹ thuật lắp đặt, cài đặt tại nhà, mang đến cho quý khách những trải nghiệm hài lòng nhất! Liên hệ qua hotline: 0982.522.963

✅ Dịch vụ tư vấn tận nơi ⭕ Cung cấp dịch vụ xem khoá tận nhà.
✅ Lắp đặt chuyên nghiệp ⭐ Lắp đặt nhanh chỉ trong 2 giờ.
✅ Giao hàng toàn quốc ⭕ Dịch vụ giao hàng trên hệ thống 70 cơ sở toàn quốc.
✅ Chỉ bán hàng chính hãng ⭐ Cam kết chỉ kinh doanh sản phẩm chính hãng trong hệ thống.
✅ Bảo hành lên tới 3 năm ⭕ Đơn vị duy nhất bảo hành sản phẩm lên tới 3 năm.
✅ Hậu mãi trọn đời ⭐ Cung cấp dịch vụ sau bán hàng, hậu mãi trọn đời khoá.
✅ Dịch vụ đặt hàng trước Pre Order ⭕ Đăng ký đặt trước để nhận giá mua rẻ hơn so với mua trong ngày.
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *