Khóa cửa thông minh khách sạn: Công nghệ mới nhất 2023!

Ngày nay, để nâng cấp dịch vụ và mang đến trải nghiệm hiện đại cho khách hàng, các khách sạn đã sử dụng khóa cửa thông minh để thay thế cho loại khóa chìa truyền thống. Vậy khóa cửa thông minh khách sạn tốt nhất 2023 sẽ tích hợp những công nghệ gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!

1. Các loại khóa cửa thông minh khách sạn

Khóa cửa thông minh đã và đang trở thành một xu thế mới trong ngành khách sạn cao cấp, không chỉ đem lại sự tiện ích, hiện đại mà còn đảm bảo an ninh tuyệt đối. Dưới đây là một số loại khóa điện tử được sử dụng trong ngành khách sạn:

1.1 Khóa cửa thẻ từ

Đây là dòng khóa cửa thông minh khách sạn được sử dụng phổ biến nhất vì tính tiện lợi và độ an toàn cao, chỉ cần đặt thẻ từ lên phần cảm ứng, cửa sẽ được mở ra mà không phải dùng đến chìa vặn, rất nhanh và dễ dàng!

Bên cạnh đó, giá thành lắp đặt khóa thẻ từ khách sạn lại rất phải chăng, làm cho nó trở thành một giải pháp hợp lý và tiết kiệm chi phí cho các khách sạn muốn nâng cấp hệ thống khóa cửa.

Dòng khóa cửa thông minh khách sạn thẻ từ
Dòng khóa cửa thông minh khách sạn thẻ từ

1.2 Khóa cửa mã pin

Với loại khóa cửa thông minh khách sạn mở bằng mật mã, mỗi khách hàng mới sẽ được cấp một mã số riêng biệt để sử dụng. Sau khi khách hàng trả phòng, mã pin sẽ được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật và ngăn chặn truy cập trái phép.

Việc lắp đặt khóa cửa mã pin sẽ giúp khách sạn tối ưu về cách quản lý, giúp họ không cần phải lưu trữ nhiều chìa khóa cho từng phòng, tiết kiệm thời gian và công sức đồng thời tạo ra một môi trường an toàn, vì không có rủi ro mất chìa khóa.

Dòng khóa cửa thông minh khách sạn mật mã
Dòng khóa cửa thông minh khách sạn mật mã

1.3 Khóa cửa vân tay

Khóa cửa vân tay vượt trội hơn so với khóa cửa thẻ từ và khóa cửa mã pin là vì không cần mang theo thẻ từ và cũng không cần nhớ mã pin, chỉ cần đặt một ngón tay lên bộ đọc, nếu chính xác cửa sẽ được mở ra lập tức.

Cũng giống như cách quản lý khóa cửa mã pin, khách hàng sau khi nhận phòng sẽ được tạo một dấu vân tay duy nhất và không thể sao chép. Khi khách hàng trả phòng, hệ thống khóa cửa thông minh sẽ xóa dữ liệu của khách hàng để đảm bảo tính bảo mật.

Dòng khóa cửa thông minh khách sạn vân tay
Dòng khóa cửa thông minh khách sạn vân tay

1.4 Khóa cửa kết hợp

Đây là một dạng khóa cửa thông minh cho khách sạn khi tích hợp được 2 hoặc 3 cách mở khóa khác nhau, ví dụ cài được 2 khóa vân tay và mật mã, cho phép khách hàng tùy chọn theo sở thích và tiện ích cá nhân.

Loại khóa cửa kết hợp sẽ giúp khách sạn nâng cấp chất lượng trải nghiệm dịch vụ, mang đến nhu cầu lựa chọn và sự tiện nghi cho khách hàng, đồng thời tăng cường an ninh và quản lý dễ dàng cho khách sạn.

Dòng khóa cửa thông minh khách sạn kết hợp nhiều phương thức mở
Dòng khóa cửa thông minh khách sạn kết hợp nhiều phương thức mở

1.5 Khóa cửa kết nối điện thoại

Đây là một trong những dòng khóa cửa thông minh hiện đại nhất, nhưng hiện tại vẫn có rất ít khách sạn sử dụng nó và chưa được nhiều người quan tâm, vì chi phí đầu tư nhiều và tính khả thi chưa cao.

Khóa cửa thông minh khách sạn kết nối app điện thoại
Khóa cửa thông minh khách sạn kết nối app điện thoại

Khóa cửa kết nối với smartphone thông minh sẽ là một trong giải pháp tiên tiến và hiện đại cho ngành khách sạn. Nếu doanh nghiệp bạn muốn tạo ra một trải nghiệm đẳng cấp thì có thể cân nhắc sử dụng khóa cửa khách sạn này!

2. Công nghệ mới nhất của khóa cửa thông minh khách sạn 2023

Mặc dù ngày nay đã ra đời nhiều loại khóa cửa điện tử thông minh nhưng loại khóa mà khách sạn sử dụng phổ biến nhất vẫn là khóa cửa thẻ từ. Sau đây là những công nghệ mới nhất của loại khóa từ thông minh cho khách sạn này:

2.1 Công nghệ trên khóa thẻ từ

Khóa thẻ từ bao gồm ba cấu phần chính: đầu tiên là thẻ từ có chứa chip điện tử để truyền thông tin không dây; hai là bộ đọc trên khóa cửa để nhận diện và đọc thông tin từ thẻ từ và thứ 3 là hệ thống quản lý để kiểm soát truy cập trong khách sạn.

Công nghệ truyền tín hiệu không dây trên khóa thẻ từ đang được sử dụng phổ biến nhất là RFID hoặc NFC (tùy vào từng model). Cả 2 sóng truyền này đều đáng tin cậy và đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.

2.2 TOP 4 khóa cửa thông minh khách sạn bán chạy nhất

1. Khóa Khách Sạn KAIMI HL123 sản xuất bởi hãng Goal Nhật Bản với 2 phương thức mở khóa Card và chìa cơ, tốc độ đọc thẻ là 0.25 giây, giúp việc đóng mở cửa nhanh nhạy, dễ dàng. Loại khóa này sẽ phù hợp lắp đặt ở độ dày cửa >35mm.

Nổi bật hơn là dòng khóa khách sạn này cho phép tải phần mềm quản lý khách sạn tiếng việt/tiếng anh miễn phí và mã nguồn mở kết nối với bên thứ 3 cũng miễn phí, mang đến nhiều tiện ích cho mọi khách hàng.

Hình ảnh Khóa Cửa Thông Minh Khách Sạn KAIMI HL123
Hình ảnh Khóa Cửa Thông Minh Khách Sạn KAIMI HL123

2. Khóa thẻ từ Nova H5 là sản phẩm thuộc thương hiệu Việt nam, phù hợp lắp đặt cho loại cửa có độ dày từ 38-55mm. Loại khóa này sử dụng thẻ Mifare (MF) là một loại thuộc công nghệ truyền không dây RFID, tiết kiệm năng lượng gấp 100 lần so với mạch khóa hiện nay.

Đặc biệt, Nova H5 cũng tích hợp các tính năng bảo mật cao, bao gồm mã hóa dữ liệu và chống sao chép thông tin thẻ từ. Hệ thống quản lý của Nova H5 cung cấp các tính năng như quản lý danh sách người dùng, lịch sử truy cập cho từng thẻ.

Hình ảnh khóa cửa thông minh khách sạn Nova H5
Hình ảnh khóa cửa thông minh khách sạn Nova H5

3. Khóa Thẻ Từ NOVA H11 – Đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Căn Nhà Công Nghệ, cũng sử dụng thẻ Mifare (MF) cho tính bảo mật cực cao. Phần mềm Novalock Hotel được tải về miễn phí, giao diện đơn giản dễ dùng, có khả năng quản lý và lưu trữ thông tin của nhiều thẻ từ.

Nếu như Nova H5 có thiết kế đơn giản mạnh mẽ thì Nova H11 lại hiện đại và sang trọng hơn với 4 màu Bạc/Vàng/Đen/Đỏ Đồng cho quý khách lựa chọn. Thân khóa từ của hãng Nova đều đạt tiêu chuẩn ANSI, đáp ứng tốt các yêu cầu an ninh trong các hệ thống khóa cửa, đặc biệt là phù hợp với cửa gỗ, cửa thép chống cháy, cửa nhựa dày từ 38 – 55mm.

Hình ảnh khóa cửa thông minh khách sạn Nova H11
Hình ảnh khóa cửa thông minh khách sạn Nova H11

4. Khóa Khách Sạn KAIMI HN103 có kiểu dáng bo tròn mới mẻ, mang lại ấn tượng về thẩm mỹ và hiện đại. Khóa này không chỉ hỗ trợ mở khóa bằng thẻ từ mà còn có tính năng mở khóa bằng mã số, với khả năng lưu trữ và quản lý tới 200 users.

Chắc chắn là khóa cửa thông minh khách sạn KAIMI HN103 là một lựa chọn hiện đại và tiện ích để nâng cao trải nghiệm của khách hàng và tăng tính an toàn cho khách sạn.

Hình ảnh khóa cửa thông minh khách sạn Kaimi HN103
Hình ảnh khóa cửa thông minh khách sạn Kaimi HN103

3. Mua khóa cửa thông minh khách sạn tại Căn Nhà Công Nghệ

Khi mua camera an ninh, két sắt điện tử hay khóa cửa thông minh khách sạn tại Căn Nhà Công Nghệ, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích tốt nhất như:

  • Đa dạng lựa chọn khóa cửa thông minh khách sạn từ các dòng tiêu chuẩn đến các dòng cao cấp
  • Hỗ trợ trả góp 0 đồng
  • Hỗ trợ trực tiếp lắp đặt, cài đặt khóa cửa điện tử các loại
  • Hỗ trợ bảo hành và sửa chữa ngay cả khi hết thời gian bảo hành

Với Căn Nhà Công Nghệ, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hãy đến và khám phá các giải pháp khóa cửa thông minh khách sạn tại Căn Nhà Công Nghệ, chúng tôi sẽ tân trang lại và tạo ra môi trường tiện nghi, hiện đại nhất cho doanh nghiệp của bạn!

✅ Dịch vụ tư vấn tận nơi ⭕ Cung cấp dịch vụ xem khoá tận nhà.
✅ Lắp đặt chuyên nghiệp ⭐ Lắp đặt nhanh chỉ trong 2 giờ.
✅ Giao hàng toàn quốc ⭕ Dịch vụ giao hàng trên hệ thống 70 cơ sở toàn quốc.
✅ Chỉ bán hàng chính hãng ⭐ Cam kết chỉ kinh doanh sản phẩm chính hãng trong hệ thống.
✅ Bảo hành lên tới 3 năm ⭕ Đơn vị duy nhất bảo hành sản phẩm lên tới 3 năm.
✅ Hậu mãi trọn đời ⭐ Cung cấp dịch vụ sau bán hàng, hậu mãi trọn đời khoá.
✅ Dịch vụ đặt hàng trước Pre Order ⭕ Đăng ký đặt trước để nhận giá mua rẻ hơn so với mua trong ngày.
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Chat Zalo Đặt Tư Vấn
Đặt Tư Vấn (0h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0982.522.963 (8h-24h)