Novatek kết hợp cùng MISA AMIS: “Chuyển đổi số tại Căn Nhà Công Nghệ”

Chuyển đổi số tại Căn Nhà Công Nghệ – Novatek bắt tay với Misa thực hiện chuyển đổi số hệ thống Marketing bán hàng. Giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi mua sản phẩm công nghệ tại hệ thống.

Chuyển đổi số đang là xu thế tất yếu trong thời kỳ thương mại điện tử – thời đại 4.0. Đây cũng là bí quyết giúp Căn Nhà Công Nghệ trở thành đơn vị top đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị Smart Home tại Việt Nam.

Cùng CEO Phạm Huy Nam của công ty cổ phần công nghệ Novatek –  Đơn vị sở hữu hệ thống Căn Nhà Công Nghệ chia sẻ về quyết định thực hiện chuyển đổi số toàn hệ thống nhé.

Chuyển đổi số giúp trải nghiệm khách hàng tốt nhất khi mua hàng tại Căn Nhà Công Nghệ

” Trong thời buổi kinh tế thị trường, có rất nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm giống chúng tôi. Tuy nhiên việc áp dụng chuyển đổi số vào hệ thống giúp tạo ra sự khác biệt của Căn Nhà Công Nghệ với các đơn vị tương tự trên thị trường. Trải nghiệm của khách hàng được xuyên suốt, không bị ngắt quãng. Đây là yếu tố cạnh tranh quan trọng trên thị trường hiện nay” – Anh Nam chia sẻ.

Ceo hệ thống căn nhà công nghệ
Anh Phạm Huy Nam – CEO của Novatek sở hữu hệ thống Căn Nhà Công Nghệ

Tại Căn Nhà Công Nghệ, tất cả công việc của nhân viên đều được thực hiện trên các phần mềm chuyên dụng cho từng phòng ban. Hệ thống chăm sóc khách hàng được luôn online 24/24 để đợi các cuộc gọi của khách hàng.

 • Với các cuộc gọi yêu cầu tư vấn, thông tin được tiếp nhận sẽ được chuyển sang bộ phận kinh doanh để khách hàng nhận được tư vấn từ các bạn chuyên viên, có kiến thức am hiểu về sản phẩm. Sau đó khách hàng sẽ được tiếp cận các sản phẩm phù hợp với yêu cầu cũng như túi tiền của khách hàng.
 • Với các cuộc gọi yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật, hệ thống sẽ tạo các nhiệm vụ chăm sóc khách hàng trên hệ thống và chuyển sang bộ phận kỹ thuật. Các bạn kỹ thuật viên ngay lập tức liên hệ khách hàng và xử lý nhiệm vụ kỹ thuật một cách nhanh nhất.

” Khách hàng là mục tiêu cho mọi công việc tại Căn Nhà Công Nghệ. Đây là một trong 5 giá trị cốt lõi của Novatek. Chính vì vậy chúng tôi luôn quan tâm đến trải nghiệm khách hàng khi mua hàng tại Căn Nhà Công Nghệ. Chỉ có áp dụng chuyển đổi số tại Căn Nhà Công Nghệ mới giúp giá trị này đến tay được khách hàng” – Anh Nam cho biết.

Lý do nào dẫn đến quyết định chuyển đổi số tại Căn Nhà Công Nghệ?

Chuyển đổi số không hề đơn giản và dễ dàng với doanh nghiệp. Việc thực hiện chuyển đổi số mất khá nhiều chi phí, cũng như cần chất lượng tốt trong đội ngũ nhân sự.

Khi được hỏi về các lý do sau khiến Novatek quyết định thực hiện triển đổi số ngay từ khi doanh nghiệp đang phát triển, anh Nam có chia sẻ các lý do sau:

 • Chuyển đổi số với các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ khả thi hơn các doanh nghiệp lớn: khi doanh nghiệp ở độ tuổi 5 đến 10 năm và hơn 10 năm. Việc thay đổi là rất khó, đặc biệt là cách vận hành. Nên việc thực hiện chuyển đổi số cần thực hiện càng sớm càng tốt.
 • Việc chuyển đổi số giúp cho các lãnh đạo doanh nghiệp có thể nhìn được vấn đề tức thời, và có thể đưa ra quyết sách hợp lý để phát triển doanh nghiệp.
 • Khó khăn trong thời kỳ Covid khiến Novatek phải thay đổi. Việc triển khai nền tảng mua sắm cannhacongnghe.com với ứng dụng marketing online – quản trị số là điều tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0 này.
CEO Novatek - Cannhacongnghe
CEO Novatek – Cannhacongnghe.com – Chia sẻ về câu chuyện chuyển đổi số tại Căn Nhà Công Nghệ

Các nền tảng nào được sử dụng cho việc chuyển đổi số tại Căn Nhà Công Nghệ

Hiện tại, Căn Nhà Công Nghệ áp dụng rất nhiều công nghệ được sử dụng phục vụ cho Marketing – Bán hàng.

Nền tảng marketing online – Website cannhacongnghe.com

Đầu tiên khách hàng được trải nghiệm mua hàng trên nền tảng website cannhacongnghe.com. Website được thiết kế rất bắt mắt, dễ sử dụng. Các thông tin về sản phẩm đều được các chuyên gia nghiên cứu rõ ràng, để cung cấp cho khách hàng những thông tin giá trị nhất.

Chuyển đổi số tại Căn Nhà Công Nghệ
Website của hệ thống Căn Nhà Công Nghệ

Giải pháp MISA AMIS CRM – Quản lý bán hàng hiệu quả

Giải pháp quản lý bán hàng MISA AMIS CRM được áp dụng tại Novatek do Công ty Cổ phần MISA phát triển. 

MISA AMIS CRM hỗ trợ đắc lực cho Novatek trong các nghiệp vụ xử lý bán hàng như: 

 • Quản lý khách hàng tập trung, bảo mật, dễ dàng tìm kiếm thông tin khách hàng để chăm sóc, bán mới, bán thêm phù hợp.
 • Lên đơn hàng nhanh chóng, kiểm tra đơn hàng thuận tiện, tra cứu thông tin đơn hàng dễ dàng, tối ưu thời gian từ lúc khách đặt hàng đến khi khách nhận hàng.
 • Tra cứu nhanh thông tin khách hàng, lịch sử tương tác, tồn kho, công nợ,… nhân viên bán hàng dễ dàng xử lý công việc chủ động.
 • Sale admin, kế toán nhận đơn hàng tức thời từ kinh doanh, kế thừa và tránh chồng chéo dữ liệu giữa các phòng ban trong công ty.
Phần mềm quản lý bán hàng Misa Amis CRM tại Novatek - Chuyển đổi số tại Căn Nhà Công Nghệ
Phần mềm quản lý bán hàng Misa Amis CRM tại Novatek

Đặc biệt, với 40+ mẫu báo cáo bán hàng theo thời gian thực, MISA AMIS CRM giúp ban lãnh đạo Novatek theo dõi hoạt động kinh doanh kịp thời, linh hoạt. Dù ở bất kỳ lúc nào hay bất kỳ nơi đâu, lãnh đạo công ty cũng dễ dàng đưa ra quyết định kinh doanh chuẩn xác.

MISA AMIS Quy trình

MISA AMIS Quy trình là một trong 7 sản phẩm của bộ giải pháp MISA AMIS Văn phòng số hỗ trợ doanh nghiệp kiến tạo môi trường làm việc số tinh gọn:

 • MISA AMIS Quy trình giúp các phòng ban hoạt động trơn tru, tăng hiệu quả hoạt động và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.
 • MISA AMIS Công việc giúp giao việc và cập nhật tiến độ công việc nhanh chóng, tức thời, hệ thống báo cáo giúp cảnh báo các công việc đến hạn và các dự án hoặc bộ phận tồn nhiều công việc.
 • MISA AMIS WeSign giúp ban lãnh đạo ký tài liệu tiện lợi, nhanh chóng ở bất kỳ đâu ngay cả trên mobile, loại bỏ các chi phí in ấn tài liệu.
 • MISA AMIS Mạng xã hội giúp lãnh đạo kiểm trực tiếp truyền thông chủ trương, chính sách, kiến thức mới nhanh chóng, kịp thời và nhất quán, không phụ thuộc và không gian, thời gian.
 • MISA AMIS Ghi chép giúp lưu trữ tài liệu khoa học, an toàn, phân quyền tra cứu theo chức vụ và cấp độ thông tin.
 • MISA AMIS Phòng họp hỗ trợ tìm kiếm, đặt trước và quản lý phòng họp.

MISA AMIS Kế toán – Giải pháp quản trị tài chính – kế toán nhanh, chính xác, tức thời

Novatek lựa chọn giải pháp quản trị tài chính – kế toán doanh nghiệp MISA AMIS Kế toán do Công ty Cổ phần MISA phát triển.

MISA AMIS Kế toán đồng hành cùng Novatek trong quá trình chuyển đổi số công tác tài chính kế toán nói riêng và vận hành doanh nghiệp nói chung. Phần mềm hỗ trợ đắc lực Novatek trong công tác kế toán của doanh nghiệp, cụ thể như:

 • Dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi, kế toán hay quản lý có thể đăng nhập vào tài khoản là có thể thực hiện công việc của mình
 • AMIS Kế toán cho phép phân quyền nên các bạn kế toán của công ty có thể làm đúng công việc được phân công, công ty cũng bảo mật dữ liệu tài chính kế toán và không bị chồng chéo trong quy trình xử lý công việc.
 • Dữ liệu kế toán tại các chi nhánh đều được đồng bộ ngay lập tức giúp giảm thiểu công tác nhập liệu, hạch toán thủ công, tiết kiệm thời gian. 
 • Phần mềm tự động trích xuất hệ thống các báo cáo như báo cáo tài chính, báo cáo thuế,… nhanh chóng, chính xác giúp ban lãnh đạo doanh nghiệp nắm bắt tình hình doanh nghiệp tức thời, giúp ích nhiều cho quá trình ra quyết định.

Hệ thống Căn Nhà Công Nghệ – Đơn vị phân phối thiết bị thông minh hàng đầu Việt Nam

Hệ thống Căn Nhà Công Nghệ với 70 cơ sở lắp đặt trên toàn quốc, hơn 100 tư vấn viên chuyên nghiệp giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận các sản phẩm thông minh tốt nhất. Chúng tôi phân phối các sản phẩm:

Chúng tôi cam kết:

 • Chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng.
 • Bảo hành chính hãng trên toàn quốc.
 • Dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp với 70 cơ sở lắp đặt trên toàn quốc.
 • Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, phục vụ 24/7, luôn đặt khách hàng lên trên hết.
Ảnh nhân viên Căn Nhà Công Nghệ -Chuyển đổi số tại Căn Nhà Công Nghệ
Hệ thống Căn Nhà Công Nghệ trên toàn quốc
4.5/5 - (14 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Chat Zalo Đặt Tư Vấn
Đặt Tư Vấn (0h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0982.522.963 (8h-24h)