Khám Phá Tính Năng Quản Lý Két Sắt Aifeibao Seri HM Trên App Điện Thoại

Két Sắt Aifeibao Seri HM là một sản phẩm két sắt nhập khẩu chính hãng đến từ thương hiệu Aifeibao, bảo hành chính hãng tại Cannhacongnghe.com. Mã két sắt này sử dụng mã vân tay điện tử mới nhất vô cùng tiện lợi và đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho tài sản của gia đình bạn.

Dòng két sắt vân tay Aifeibao Seri HM có rất nhiều tính năng vượt trội như hệ thống khoá bảo mật hiện đại, hệ thống đèn tự chiếu sáng hay quản lý két sắt ngay trên app điện thoại. Đây là tính năng hiện đại mà ít chiếc két trên thị trường hiện nay sở hữu.

Hãy cùng căn nhà công nghệ tìm hiểu tính năng này nhé!

Tính năng quản lý Két Sắt Aifeibao Seri HM trên app điện thoại

Két sắt Aifeibao Seri HM có 5 chế độ mở khóa tiện lợi, phù hợp với mọi lứa tuổi và nhu cầu sử dụng: chế độ vân tay, chế độ mật khẩu, chế độ vân tay kết hợp mã số mật khẩu, chế độ cơ hoặc mở bằng app Tuya Smart kết nối wifi với két. Đây là tính năng vô cùng đặc biệt, là “điểm vàng” của chiếc két sắt Aifeibao Seri HM.

Két sắt vân tay Aifeibao Seri HM quản lý qua Smart Phone từ xa như thế nào?

Cài đặt  App Tuya trên smart phone

 • Bước 1: Trước hết bạn cần tải App Tuya Smart qua App Store hoặc CH play và dùng Gmail để đăng ký tại khoản.
Tuya Smart App
Tuya Smart App
 • Bước 2: Mở két ra ấn nút cài đặt số 1, sau đó nhập mật mã 123456# và chọn số 6 để kết nối app điện thoại.
 • Bước 3: Xác nhận kết nối với két sắt qua app điện thoại, nhập tên wifi và mật khẩu wifi.
 • Bước 4: Sau khi kết nối thành công két sẽ phát ra tiếng kêu xác nhận.Có thể đổi tên két theo sở thích.
Kết nối két sắt Aifeibao Seri HM thành công qua app điện thoại
Kết nối két sắt Aifeibao Seri HM thành công qua app điện thoại

Quản lý thông báo lịch sử mở và báo động:

 • Sau khi két đã được kết nối với Smart Phone. Mỗi khi bạn mở két bằng phương pháp điện tử, ngay tức thì bạn sẽ nhận được một thông báo mở két bao gồm cả thời gian ngày giờ mở két.
Thông báo qua app khi có người mở két sắt Aifeibao Seri HM
Thông báo qua app khi có người mở két sắt Aifeibao Seri HM
 • Khi bạn cần nhờ ai đó lấy đồ vật trong két mà bạn lại không ở nhà lúc này bạn nên sử dụng tính năng mở két thông qua app điện thoại .Trên bàn phím két chỉ cần ấn mật mã yêu cầu mở két từ xa. Trên Smart Phone của bạn sẽ nhận được một thông báo yêu cầu mở két. Bằng một vài thao tác là người nhà đã có thể lấy được đồ trong két. Tuy nhiên bạn cũng có thể từ chối nếu bạn không có nhu cầu mở két.
 • Nếu có ai đó nhập sai vân tay hay sai mật mã 3-5 lần, ngay lập tức hệ thống khóa sẽ báo động tại chỗ và báo động về Smart Phone về sự nguy hiểm này. Đồng thời cũng vô hiệu hóa màn hình trong 180 giây.
 • Khi có ai đó cố tình cạy phá, xê dịch, đập két. Két cũng kêu tại chỗ và thông báo về App điện thoại. Đồng thời sẽ vô hiệu hóa hệ thống vân tay và màn hình 180 giây.
 • Ngoài ra khi bạn vắng nhà, bạn nên kích hoạt tính năng “báo động”. Sau khi kích hoạt tính năng này, nếu ai đó chỉ cần chạm nhẹ, ấn vào két là hệ thống khóa sẽ phát ngay tín hiệu báo động ngay lập tức.
 • Mỗi khi mở két, hệ thống khóa sẽ thông báo về App điện thoại mọi lúc mọi nơi. Kể cả khi bạn đi công tác nước ngoài. Bạn cũng có thể xem lại lịch sử mở két. Lịch sử cảnh báo báo động trên App điện thoại mọi lúc mọi nơi.
Thông báo lịch trình mở két sắt Aifeibao Seri HM
Thông báo lịch trình mở két sắt Aifeibao Seri HM
 • Khi pin của két sắp hết cũng sẽ có thông báo qua app điện thoại cho bạn.

Ưu điểm của tính năng quản lý két sắt Aifeibao Seri HM trên app điện thoại so với các loại két thông thường

Két Sắt Thông Minh Aifeibao Seri HM
Két Sắt  Aifeibao Seri HM
 • Két sắt Aifeibao Seri HM có thể kết nối với điện thoại giúp việc quản lý két sắt của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.
 • Kết nối với app điều khiển từ xa bằng điện thoại giúp bạn luôn quản lý được két sắt dù ở xa bất kỳ thời gian, địa điểm nào.
 • Chỉ cần sử dụng dòng điện thoại có hệ điều hành Android hoặc iOS có wifi, 3G, 4G, 5G là có thể dễ dàng kết nối với két sắt.
 • Nâng cao tính bảo mật, giúp quản lý tài sản và các hồ sơ, giấy tờ quan trọng tốt hơn vì bạn có thể kiểm soát lịch sử mở ở bất cứ đâu thông qua Smartphone.
 • Tính năng cảnh cáo khi có người xâm nhập sẽ giúp bạn có thể quản lý tốt chiếc két sắt của mình giúp bạn an tâm hơn khi bạn đi vắng nhà.

Két sắt mở qua điện thoại, nếu điện thoại bị mất có ảnh hưởng gì không?

Một vấn đề mà hầu hết mọi người đều quan tâm khi sử dụng két sắt mở qua điện thoại đó chính là nếu điện thoại bị mất thì có ảnh hưởng gì đến két sắt hay không. Căn nhà công nghê xin trả lời bạn là dù điện thoại bị mất thì cũng không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đối với két sắt nên bạn hoàn có có thể yên tâm.

Trong trường hợp điện thoại kết nối với két sắt đã bị mất, để đảm bảo an toàn và thuận tiện trong quá trình sử dụng, tránh những rủi ro không đáng có, bạn nên tiến hành đổi lại mật khẩu két. Bên cạnh đó, bạn cần thực hiện đăng ký kết nối với két sắt trên điện thoại mới.

Các mẫu két sắt khác nhau sẽ có cách cài đặt không tương đồng. Vì vậy quy trình kết nối từng mẫu két sắt với điện thoại cũng sẽ có sự khác nhau.

Sau khi kết nối thành công với điện thoại mới, khi có bất kỳ ai mở khoá két sắt  bạn sẽ đều nhận được thông báo về điện thoại, bạn cũng có thể kiểm tra lại lịch sử mở két những lần trước đó.

Các lưu ý khi sử dụng két sắt Aifeibao Seri HM mở qua điện thoại

Để sử dụng két sắt mở qua điện thoại được an toàn, bền bỉ và phát huy tối đa tính năng thì khi sử dụng bạn nên lưu ý một số vấn đề như sau:

Không tiết lộ mật khẩu cho người khác

Nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra khi mất điện thoại hoặc người nào đó dùng điện thoại của bạn để mở két, bạn cần tuyệt đối giữ bí mật về mật khẩu. Tuyệt đối không tiết lộ mật khẩu với người khác hay lưu mật khẩu trên điện thoại. Nếu không may mật khẩu bị lộ hoặc cảm thấy mật khẩu đó không còn an toàn nữa, bạn cần tiến hành thao tác đổi ngay mật khẩu mới.

Thường xuyên kiểm tra lịch sử mở két

Thông thường, khi có người thao tác mở két sắt, thông báo sẽ được gửi về điện thoại của bạn. Bạn cần mở thông báo để kiểm tra xem có vấn đề bất thường nào không. Bên cạnh đó, để biết chính xác khi nào két sắt của bạn bị mở và có thành công hay không, bạn có thể kiểm tra thông qua lịch sử dùng. Mọi thông tin đều được hiển thị một cách chi tiết và chính xác nhất.

Lựa chọn két sắt của đơn vị uy tín, có thể hỗ trợ ngay khi cần

Khi mua két sắt hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp có uy tín và thương hiệu. Những đơn vị này thường dày dặn kinh nghiệm, đã phục vụ một lượng khách hàng đông đảo và nhận được nhiều đánh giá phản hồi tích cực nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Bên cạnh đó những đơn vị như vậy cũng sẽ thường có chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, có thể hỗ trợ ngay khi cần để giải quyết vấn đề kịp thời.

Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào thì  Căn Nhà Công Nghệ  là một nơi đáng để bạn tin tưởng và đặt niềm tin.

Ảnh nhân viên Căn Nhà Công Nghệ
Ảnh nhân viên Căn Nhà Công Nghệ

Hiện tại sản phẩm két sắt Aifeibao Seri HM đang được bán tại hệ thống Căn Nhà Công Nghệ trên toàn quốc. Để nhận được tư vấn mua hàng và lắp đặt kỹ thuật tốt nhất, bạn có thể liện hệ với các tư vấn viên qua tổng đài 24/7: 0982.522.963 hoặc để lại thông tin trên website.

Ngoài ra, Căn Nhà Công Nghệ còn triển khai chương trinh đặt trước sản phẩm với giá ưu đãi, giúp bạn tiết kiệm đến 1 triệu đồng. Cùng đó là các ưu đãi miễn phí lắp đặt của các chuyên viên kỹ thuật của hệ thống khi mua hàng trong ngày.

Xem thêm các sản phẩm két Aifeibao khác tại đây.

 

4.5/5 - (55 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Chat Zalo Đặt Tư Vấn
Đặt Tư Vấn (0h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0982.522.963 (8h-24h)